รัสเซล โครว์ กับท้องฟ้าที่หายไป

อุอิ ข่าวที่รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) มาเที่ยวเมืองไทย แล้วทวีตภาพถ่ายวิวสายสัญญาณที่เต็มเสาไฟในเมืองไทยแล้ว รู้สึกอย่างไรกันบ้าง

เที่ยวกรุงเทพ เที่ยวภูเก็ต เที่ยวๆ แล้วถ่ายภาพจุดแย่ๆ ในเมืองไทย ไม่ใช่ว่ารัสเซลจะทำคนแรก ก่อนหน้านี้มีฝรั่งหลายคนเคยทำมาแล้ว ทวีตภาพตู้ไฟฟ้าที่เต็มไปด้วยหนู หรือทางเดินบนฟุตบาทที่เต็มไปด้วยแผงลอย

อย่าแปลกใจที่เมืองไทยจะมีสายไฟฟ้า สายสัญญาณต่างๆ เต็มไปหมด บางแห่งพันกันยุ่งเหยิง นี่ยังน้อยหากเทียบกับเมืองชื่อดังในประเทศไทยซักแห่ง

รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังชาวออสเตรเลีย ได้โพสต์ภาพระหว่างเดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทยหลากภาพ ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @russellcrowe
ทั้งนี้ ภาพที่หลายคนสนใจก็คือ ภาพสายส่งสัญญาณที่มีมากมายจนน่าแปลกใจ ที่เจ้าตัวเขียนแคปชั่นว่า Bangkok dreaming และภาพวัดกับภาพเซลฟี่ของรัสเซล โครว์ กับศาลเจ้า อาคาร และเพื่อนของเขา โดยแคปชั่นว่า Lost in Bangkok, part 2.

ก่อนที่รัสเซล โครว์ จะมาเยือนกรุงเทพนั้น เขาอยู่ที่ภูเก็ตมาก่อน แล้กักตัวตามแผนภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ โดยได้โพสต์ข้อมูลไปว่า “หากฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มและกักตัวครบ 14 วัน รวมถึงตรวจโควิดจำนวน 4 ครั้ง ย้ำว่าเป็นการกักตัวอยู่แต่ในภูเก็ต ไม่ใช่อยู่แต่ในห้อง ถ้าทำครบตามเงื่อนไขนี้ หลังจากนั้นคุณจะเดินทางไปไหนก็ได้ในประเทศไทย”⁣

รัสเซล โครว์ กับท้องฟ้าที่หายไป

ดีจุงเบย

รัสเซล โครว์ เดินทางมาประเทศไทยครั้งนี้ก็เพื่อจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ชื่อ “The Greatest Beer Run Ever” และเค้าเองยังเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Gladiator ในเข้าฉายในปี 2000 มาแล้ว

การเดินทางมาประเทศไทยในครั้งนี้นอกจากจะเพื่อถ่ายทำภาพยนต์แล้ว ยังแนะนำเมืองไทยในมุมมองอีกแบบ ที่ทั่วโลกควรได้รู้จักและชาวไทยควรภาคภูมิใจไปกับมัน

สายสัญญาณเต็มเสา ถึงขนาดบดบังท้องฟ้าได้

มีอยู่จริงในประเทศไทย

รัสเซล โครว์ กับท้องฟ้าที่หายไป

ประวัติ Russell Crowe

รัสเซล โครว์เกิดที่เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นบุตรชายของ John Alexander Crowe และ Jocelyn Yvonne ต่อมาเขาได้ย้ายไปอยู่ที่ออสเตรเลียเมื่อเขาอายุได้ 4 ขวบ พ่อของเขามีอาชีพรับจัดเตรียมฉากภาพยนตร์ เขาเริ่มการแสดงเมื่ออายุได้ 6 ขวบ มีผลงานทางโทรทัศน์ในออสเตรเลียอยู่ระยะหนึ่ง จนกระทั่งอายุ 25 ปีจึงได้รับบทนำ บทบาทการแสดงของโครว์ที่โดดเด่นที่สุดงานหนึ่งคือบท ฮานโด้ ใน Romper Stomper

ในปี 1997 เขาแสดงในภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเวทีออสการ์เรื่อง L.A. Confidential เป็นผลทำให้ชื่อเสียงของเขาโด่งดังขึ้น จากบท บัด ไวท์ จนถึงในเรื่อง The Insider ที่เขารับบท เจฟฟรีย์ วิกันด์ ผู้เปิดโปงความลับของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อัล ปาชิโน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม

ต่อมาในภาพยนตร์เรื่อง Gladiator ในปี 2000 ซึ่งโครว์ได้รับบทเป็น แม็กซิมัส เป็นเรื่องแรกของโครว์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากเวทีออสการ์มาครองได้ ต่อมาในปี 2002 ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง ผู้ชายหลายมิติ ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมทั้งจากเวทีรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลบาฟต้า

ในปี 2007 เขาได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง American Gangster โดยผู้กำกับ ริดลี่ย์ สก็อตต์ เขาได้แสดงร่วมกับดารารางวัลออสการ์อย่าง เดนเซล วอชิงตัน

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

เล่าความผ่านเว็บ

แจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ ได้อะไร

ช่องทางแจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ มีแต่คนอยากแจ้ง แต่หาช่องทางที่จะแจ้งไม่เจอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เว็บพนันถึงเต็มไปหมด แต่เรามีวิธีติดต่อ

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อินโดรามา เวนเจอร์ส สนับสนุนเยาวชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

เทคนิคการเขียนบล็อกข่าวให้น่าสนใจ

ตามปกติการเขียนบล็อก เราอาจหาเรื่องราวมานำเสนอได้แบบเจาะจง แต่การเขียนบล็อกข่าวไม่เหมือนกัน

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

วิธีแทงบอลสเต็ป เว็บสายตรงที่เห็นแล้วต้องอึ้ง

ผมชอบวิธีนี้ ดูมันมีความน่าเชื่อถือหน่อย ๆ ที่มันออกมาจากเว็บราชการนี่แหละ ฮาฮ่า

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

แนวโน้มและโอกาสในเศรษฐกิจผู้สูงวัย หรือเศรษฐกิจสีเงิน

เศรษฐกิจสีเงิน หรือ เศรษฐกิจสูงวัย เป็นกลุ่มที่น่าจับตาในแวดวงธุรกิจ จากการที่สัดส่วนผู้สูงอายุได้เพิ่มมากขึ้นในหลายพื้นที่

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

ทำอย่างไรให้ธุรกิจเดินหน้า ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

การทำให้ธุรกิจเดินหน้า และย้ำความมุ่งมั่นต่อการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง จะช่วยส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตได้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

เลือกบริษัทรับทำ SEO อย่างไรไม่ให้พลาด

การทำ SEO ในยุคนี้นั้นนับว่ามีความสำคัญอย่างมาก เพราะคงไม่มีประโยชน์อะไรหากคุณมีเว็บไซต์แบรนด์สินค้าหรือบริการ

เริ่มต้นทำ SEO Step by Step ตอน 1 การสร้างหมวดหมู่

เริ่มต้นทำ SEO อย่างแรกควรทำอะไรก่อนดี แบบฉบับการทำ SEO Contents ด้วยบทความ ภาษาไทย

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.