เทรนด์แต่งหน้า Warm Tone มาแรงที่สาวๆ ห้ามพลาด

วันนี้ขออัพเดต เทรนด์แต่งหน้าสุดชิคในปี 2019 ด้วยลุค Warm Tone กันดีกว่า พร้อมเมคอัพชิ้นเด็ดที่สาวๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

เมื่อเริ่มเข้าสู่หน้าร้อน ช่วงเดือนมีนาคม-เมษายนนี้ เทรนด์การแต่งหน้ารับหน้าร้อน ที่กำลังเข้ามาก็อาจจะร้อนแรงไม่แพ้อากาศบ้านเรา แต่ช้าก่อน หากเพื่อนๆ กำลังเดาอยู่ว่า แนวการแต่งหน้าในปีนี้ จะต้องร้อนแรงตามฤดูกาลแน่ แต่เปล่าเลยนะ..“เทรนด์แต่งหน้าในปี 2019 ที่เรากำลังจะพูดต่อจากนี้ เป็นการแต่งหน้าในโทนอบอุ่น ไม่เน้นสีที่เข้มจนเกินไป มีความสดใส เป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา เรียกได้ว่า สวยแบบสาวน่ารักแถมความอบอุ่น” นั่นเองค่ะ พอจะมองเห็นภาพกันไหมเอ่ย ถ้าเพื่อนๆ ยังสงสัยว่า เอ้ะ! การแต่งหน้าโทนอบอุ่น เค้าต้องใช้เครื่องสำอางอะไรบ้าง มีอะไรเด็ดๆ ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของบ้างล่ะก็ ไปดูกันได้เลยค่ะ…

อัพเดตเทรนด์แต่งหน้าปี 2019 ด้วยลุค Warm Tone พร้อมเมคอัพชิ้นเด็ดที่สาวๆ ห้ามพลาด

เทรนด์แต่งหน้า Warm Tone มาแรงที่สาวๆ ห้ามพลาด

เรื่องของ รองพื้น

เริ่มต้นด้วย รองพื้น ปีนี้รองพื้นมาแรงในสายวอร์มโทนก็คงจะต้องยกให้กับรองพื้น Hourglass Vanish Liquid Foundation เน้นปกปิดระดับ Full coverage ติดทนนาน แต่ให้ลุคที่บางเบาสบายผิว สูตรนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่าติดทนนาน สูตรรี้เป็นรองพื้นติดทนนาน 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย ที่มาพร้อมกับทั้งหมด 12 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่

เทรนด์แต่งหน้า Warm Tone มาแรงที่สาวๆ ห้ามพลาด

จะเห็นได้ว่า เค้ามีโทนสีให้เลือกแบบจุใจ รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้สีรองพื้นแบบตรงกับผิวหน้าของเพื่อนๆ อย่างแน่นอนไร้กังวล แถมมีให้ลองเล่นที่เค้าท์เตอร์แบรนด์ และ Sephora แล้วอีกด้วย ลองตามไปดูกันได้เลย

เทรนด์แต่งหน้า Warm Tone มาแรงที่สาวๆ ห้ามพลาด

แป้งผสมรองพื้น

มาที่ แป้งผสมรองพื้นกันบ้าง เรามั่นใจเลยว่า ในนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักช่างแต่งหน้าชื่อดังของประเทศไทยอย่างแน่นอน นั่นคือน้องฉัตรนั่นเอง ซึ่งน้องฉัตรได้นำเสนอแป้งผสมรองพื้นที่มีชื่อว่า RAN หรือที่รู้จักกันว่า แป้งรัน นั่นเอง ซึ่งการันตีโดย Sista Cafe Award 2018 มั่นใจได้เลยว่า แป้งรัน ราคา 790 บาทจะตอบโจทย์สาวๆ ได้อย่างแน่นอน

เทรนด์แต่งหน้า Warm Tone มาแรง แป้งผสมรองพื้น แป้งรัน RAN

เพราะ.. แป้งรัน RAN แป้งพัฟผสมรองพื้น ควบคุมความมัน ผสมสารกันแดด SPF 30 PA++++ Non Chemical Sunscreen เป็นสารกันแดดแบบธรรมชาติ 100% (Medium coverage) มีอยู่ด้วยกัน 5 เบอร์ ได้แก่

  • แป้งรันเบอร์ R11 (สำหรับผิวขาวอมชมพูแบบมีออร่า)
  • แป้งรันเบอร์ R21 (สำหรับผิวขาว พร้อมป้องกันแสงสีฟ้า)
  • แป้งรันเบอร์ R22 (สำหรับผิวขาวเหลือง)
  • แป้งรันเบอร์ R33 (สำหรับผิวสองสี)
  • แป้งรันเบอร์ R44 (สำหรับผิวแทน)

จะเห็นได้ว่าแป้งรันได้ออกโทนสีของแป้งให้เหมาะกับผิวของคนไทย มีมาถึง 5 สี รับรองว่าสาว ๆ สามารถหาซื้อมาใช้ได้เหมาะกับโทนสีผิวของแต่ละคนอย่างแน่นอน ซึ่งคุณสมบัติของแป้งรัน ได้แก่

  • เนื้อแป้งพัฟผสมรองพื้น RAN มีความเนียนละเอียดทาแล้วรู้สึกบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus จากญี่ปุ่น ผสมสารบำรุงจาก Vitamin E (Tocopherol), Bisabolol จากดอกคาโมมายล์ และ Ceramide แป้ง RAN จึงทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่มันง่าย เกลี่ยง่าย
  • เรียบเนียนด้วย Allantoin บริสุทธิ์ สูตรลับจากแป้ง RAN ช่วยให้ป้องกันการแพ้ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
  • แป้ง RAN แป้งพัฟผสมรองพื้นพร้อมคุณสมบัติ “แค่ทาก็เท่ากับบำรุง” ติดทนยาวนาน ทำให้ผิวหน้า โดดเด้งตลอดทั้งวันด้วย Astaxanthin และ Squalane สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงไม่ต้องกลัวหน้าหมองคล้ำยาวนาน 16 ชั่วโมง

เห็นคุณสมบัติเลิศเลอขนาดนี้แล้ว ตามไปช็อปต่อกันได้ตามร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์จำหน่ายเลย

อายแชโดว์

ว่ากันในเรื่อง แป้งผสมรองพื้น กันไปแล้ว คราวนี้มาอัพเดตเรื่อง อายแชโดว์ กันบ้าง กับอายแชโดว์รุ่นใหม่ล่าสุดกับ Urban Decay Naked Reloaded โดยมีอัพเดตจากทาง Urban Decay Thailand ว่า วันที่ 1 มีนาคม 2562 เป็นวันวางจำหน่ายวันแรกของ Urban Decay Naked Reloaded อายแชโดว์วอร์มโทนสุดอบอุ่น

เทรนด์แต่งหน้า Warm Tone อายแชโดว์ มาแรงที่สาวๆ ห้ามพลาด

ที่ได้เปิดตัวเป็นที่ฮือฮาและพูดถึงกันอย่างล้นหลาม ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนยังลังเลว่าจะคุ้มราคาไหม เรารับรองเลยค่ะว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม Urban Decay Naked Reloaded ราคา 1,900 บาท เพราะเจ้าพาเลทนี้มาในโทนสีที่ใช้ได้ตั้งแต่ Everyday Look ไปจนถึง Party Look สวยครบจบที่พาเลทเดียวแน่นอน และพร้อมรอให้สาวๆ ไปช้อปออนไลน์กันได้แล้วันนี้

เทรนด์แต่งหน้า Warm Tone อายแชโดว์ มาแรงที่สาวๆ ห้ามพลาด

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ลิปสติกสุดเจ๋งสีโทนอุ่น นาทีนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว มาเริ่มกันเลยดีกว่ากับ NYX Professional Makeup Suede Matte Lipstick สี Rose The Day ราคา 295 บาท

แค่ชื่อสีก็อบอุ่นแล้วด้วยสีดอกกุหลาบน้ำตาลอมชมพูสุดหวาน สีนี้รับรองเลยว่าทาในโอกาสไหนก็รอด เพราะสีไม่ได้ดูนู้ดจนป่วย แต่ออกแนวชมพูระเรื่อซะมากกว่า ที่สำคัญไม่ตกร่องด้วยนะ หวานและดูอบอุ่นกำลังพอดีค่ะ สำหรับใครที่มีงบมากขึ้นมาอีกนิด เราขอแนะนำโทนสีใหม่ล่าสุดจาก 3CE Mood Recipe Matte Lip Colour #114 Rows ราคา 750 บาท

เทรนด์แต่งหน้า Warm Tone มาแรงที่สาวๆ ห้ามพลาด

หรืออีกตัวเลือกคือ ลิปสติกแท่งนี้อยู่ในคอลเลกชั่นมีสีนู้ดให้เลือกด้วยกันด้วยกัน 5 เฉดสี และสีที่เราหยิบมาให้สาว ๆ ดูคือสี 114 Rows เป็นนู้ดออกโทนน้ำตาลอ่อน ให้สีสวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถทาในชีวิตประจำได้ กลบสีปากเดิมของเราได้เนียนสนิท การันตีได้เลยว่าของเขาดีแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ ใจบางกันหมดแล้วใช่ไหมล่ะกับ เทรนด์การแต่งหน้าสุดอบอุ่นมาแรงที่สาวๆ ไม่ควรพลาด แล้ว รวมไปถึงเครื่องสำอางค์ชิ้นเด็ดๆ ที่เรานำมาเสนอกัน บอกได้คำเดียวเลยว่า ต้องไปตำกันแล้วล่ะถ้าไม่อยากตกเทรนด์ปี 2019!!!

ผู้เขียน : ทุมาภรณ์ ชูแว่น iPrice

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน