สรุปผล วิธีการทำ SEO ขั้นพื้นฐาน ด้วยตัวเอง

วิธีการทำ SEO ขั้นพื้นฐาน ครับ ไม่ได้เขียนสรุปผลงานการทำ SEO มานาน เพราะอยากให้แน่ใจว่า อันดับได้แตะหน้าแรกหรือเปล่า ซึ่งก็ “ทำได้” แต่ถ้าเพิ่มเทคนิคนี้เข้าไป แตะหน้า 1 คีย์โหด แน่นอน เทคนิคนั้นคืออะไร…

สำหรับ แนวคิดในการทำ SEO ด้วยตัวเองของผม นั้น ผมได้บอกเทคนิคต่าง ๆ เอาไว้เกือบจะหมดแล้ว เรียกว่าฟรีกันเลย และแนวคิดนี้เหมาะ สำหรับ มือใหม่ ที่สุด ด้วยการแนะนำขั้นพื้นฐานเอามาก ๆ หากใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ดูเทคนิคการทำได้ที่ส่วนใครยังอยากดูบทความเก่า ๆ กด Search หาเอาได้จากเครื่องมือค้นหาภายในเว็บ ที่อยู่ มุมบนขวามือ นะครับ ไม่อยากลงลิ้งในหน้าเยอะ เพราะหน้านี้ มันจะกลายเป็นสารบัญไปซะก่อน

เอาคร่าว ๆ คือ…

วิธีการทำ SEO ขั้นพื้นฐานด้วยตัวเอง แบบง่าย

ยังไงซะ เทคนิคนี้ก็เข้าใกล้หน้าแรกแน่นอน ตามภาพที่มี ด้วยการใช้เครื่องมือ www.serprobot.com เว็บนี้อันเดียวตรวจสอบ เป็นไปตามนี้

สรุปผล การทำ SEO ขั้นพื้นฐาน ด้วยตัวเอง ฉบับมือใหม่

วิธีการทำ SEO ขั้นพื้นฐาน ด้วยคีย์โหด ๆ อย่าง “ทำ seo” หรือ “การทำ seo” หากว่าอัดบทความต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ ก็คงติดอันดับ แต่ผมไม่ได้ทำเพราะติดธุระหลายอย่าง เลยไม่ได้มีเวลามานั่งเขียนบทความมากเท่าไหร่เหมือนกับที่เคยโม้เอาไว้แต่แรก

สรุปผล การทำ SEO ขั้นพื้นฐาน ด้วยตัวเอง ฉบับมือใหม่

อันดับดีที่สุดก็อยู่ที่ 13 ด้วยคีย์เวิร์ดคำว่า “สอน seo ฟรี มือใหม่” ส่วนคำเต็ม ๆ ที่เป็นคำว่า “สอนทำ seo ฟรี สำหรับมือใหม่” อยู่ อันดับ 7 ซึ่งคำนี้ ไม่แน่ใจว่าใครจะมาค้นหา แล้วกดเข้ามาในเว็บของผม ถ้าใครบังเอิญกดเข้ามาด้วยคำนี้ ก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

สรุปผล การทำ SEO ขั้นพื้นฐาน ด้วยตัวเอง ฉบับมือใหม่

ส่วนอันดับโหล่ยโท่ยสุด ๆ เห็นจะเป็น “สอนทำ SEO” อยู่อันดับที่ 86 โน่น ดูเพิ่มเติมการเขียน บทความ SEO ทำให้เว็บติดอันดับดีใน google

ก็หวังว่า ถ้ามีเวลาจะมานั่งเม้ามอยเรื่อง การทำ SEO แบบฉบับ มือใหม่ หัดทำ สอนกันฟรี แนะนำกันแบบไม่เสียเงิน เพียงเข้ามาอ่านเนื้อหาเท่านั้น กันใหม่นะครับ วันนี้มีธุระจริง ๆ

ขอบคุณครับ

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

ท่องเที่ยว

เหตุผลที่ควรเลือก แผนประกันเดินทางต่างประเทศ ให้เหมาะสม

คุ้มค่าแน่ หากพิจารณาถึงเหตุผลที่ในการเลือก แผนประกันการเดินทางต่างประเทศ เพื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณเอง มาดูกันว่า ทำไมถึงจำเป็นต้องมี

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

Jobs Worker แนะหาแรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย

ต้องการหาแรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย ปรึกษา Jobs Worker เพราะเราคือผู้บุกเบิกธุรกิจบริการจัดหาแรงงานต่างด้าวแบบครบวงจร

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ท่องเที่ยว

7 คำถามเกี่ยวกับ Verso International School

โรงเรียนนานาชาติ Verso International School จังหวัดสมุทรปราการ เปิดสอนหลักสูตรแบบอเมริกัน ให้นักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ไปถึงเกรด 12 ครอบคลุมเด็กทุกวัยในระดับชั้นก่อนอุดมศึกษา

อ่านเรื่องนี้ต่อ

สุขภาพและแฟชั่น

แนะนำตัวช่วยสำหรับผู้มีบุตรยาก Millenium IVF Clinic

ในการรักษาผู้ป่วยที่มีอาการ มีบุตรยาก ศูนย์รักษาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมาก ทำให้คู่สมรสที่มีปัญหา มักมองหาศูนย์ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับเป็นวงกว้าง

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

ตรุษจีนปีนี้ จะให้ของขวัญอะไรกับเด็ก ๆ

สำหรับตรุษจีนปีนี้ เด็ก ๆ ควรจะได้อั่งเปา เพราะไม่มีอะไรดีไปกว่าเงินเก็บในบัญชีอีกแล้ว สำหรับคนในยุคสมัยนี้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

แก้ปัญหาป้ายโฆษณา Adsense ไม่แสดง

วิธีแก้ปัญหาป้ายโฆษณา Google Adsense ไม่แสดง ทั้ง ๆ ที่ Code ถูกต้อง ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ผู้ลงโฆษณาก็อื้อซ่า นั่นคือมีการผิดพลาดในการเรียกใช้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

การทำ SEO ด้วยตัวเองขั้นพื้นฐาน สำหรับมือใหม่

วิธีการทำ SEO ขั้นพื้นฐานด้วยตัวเองบน wordpress เมื่อเราใช้เครื่องมือ CMS ฟรี และต้องการทำ SEO เราต้องทำอะไรบ้าง มาดูกันเลย

การทำ SEO หน้าเดียว ให้ติดอันดับ สำหรับมือใหม่

เอ้า เร่กันเข้ามา อยากรู้ว่าหน้านี้ติดอันดับยังไง ก็อ่านกันดู ด้วยความร้อนวิชา การทำ SEO หน้าเดียว ให้ติดอันดับ สำหรับมือใหม่ ด้วยตัวเอง รอไม่ได้แล้ว

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.