สติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้า ตัวช่วยเพิ่มมูลค่า

สติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้า ตัวช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า สติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้านั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้สินค้าของเรานั้นสามารถเข้าถึงผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ด้วยการดีไซน์ การออกแบบ และสีสันที่ใช้ซึ่งมีความเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย

ทำให้ช่วยดึงความสนใจได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องให้ดูดีและสามารถนำเสนอสินค้าได้อย่างดีนั้น ยังช่วยทำให้สินค้าดูมีความน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย ว่าแต่สติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้าที่ดีนั้นควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ต้องไปเรียนรู้พร้อม ๆ กัน

ต้องออกแบบให้เหมาะสมกับแบรนด์

แน่นอนว่าการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องนั้นจะทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดีขึ้นได้อย่างแน่นอนหากออกแบบให้มีความเหมาะสมกับแบรนด์ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้สินค้าดูน่าสนใจแล้ว ก็ยังทำให้ผู้บริโภครับรู้ได้ว่าแบรนด์ของคุณนั้นมีลักษณะอย่างไร อย่างเช่นแบรนด์สินค้าออร์แกนิกต่าง ๆ ก็มักจะออกแบบให้สติ๊กเกอร์ติดบนสินค้านั้นมีความเรียบง่าย เน้นใช้โทนสีธรรมชาติ เพื่อสื่อถึงความเป็นออร์แกนิกให้ได้มากที่สุดนั่นเองออกแบบให้ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย

หากกลุ่มเป้าหมายของคุณคือเหล่าคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อยอยู่ การออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้าต่าง ๆ ก็ควรเลือกใช้สี ภาพ และข้อความที่แสดงออกถึงความอ่อนโยนและความเหมาะสมในการใช้งาน ลองคิดดูว่าถ้ามีครีมอาบน้ำเด็ก แต่ใช้โทนสีดำแดง พร้อมกับตัวอักษรเหมือนในภาพยนตร์สยองขวัญ จะมีคุณพ่อคุณแม่ จะเลือกใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้อนั้นให้ลูกรักไหม? ก็คงไม่ เพราะฉะนั้นการออกแบบฉลากหรือสติ๊กเกอร์สินค้าให้ตรงใจกลุ่มเป้าหมายคือสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลย

สติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้า ตัวช่วยเพิ่มมูลค่า

เลือกวัสดุสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์ให้ตรงตามการใช้งาน

สติ๊กเกอร์ติดกล่องนั้นสามารถผลิตได้จากหลากหลายวัสดุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์กระดาษ สติ๊กเกอร์ขาวมันที่เหมาะกับการใช้แปะบนกล่องขนมต่าง ๆ โดยไม่โดนน้ำ และมีสติ๊กเกอร์ PP ใสหรือ PP ด้าน ที่เหมาะกับการใช้งานบนขวดน้ำ ขวดเครื่องดื่ม เพราะเมื่อโดนน้ำหรือความชื้นแล้วจะไม่เกิดการหลุดลอก หากเลือกใช้วัสดุที่ตรงตามการใช้งานแล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าสติ๊กเกอร์ของร้านจะติดอยู่บนบรรจุภรรณฑ์ได้อย่างเหนียวแน่นแน่นอน

อย่าลืมใส่ข้อมูลร้านค้าให้ครบถ้วน

สุดท้ายนี้การสติ๊กเกอร์ติดกล่องที่ดี เพื่อช่วยทำให้ร้านค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่รู้จักได้เร็วและง่ายขึ้น รวมถึงส่งเสริมให้เกิดการกลับมาซื้อซ้ำและแนะนำต่อ คุณจะต้องใส่ข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าลงไปในสติ๊กเกอร์อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชื่อร้าน เบอร์ติดต่อ ช่องทางการขายออนไลน์ต่าง ๆ รวมไปถึงชื่อของสินค้าชิ้นนั้น ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่การใส่ข้อมูลทั้งหมดลงไปนี้เป็นเหมือนหนึ่งหนทางการทำการตลาดเลยทีเดียว

หากมีสินค้าที่ต้องการทำการตลาดแบบง่าย ๆ แถมยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี ก็ต้องลองออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้ามาใช้งานดูบ้างแล้ว!

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน