WOW Motor Expo 2013

ได้บัตร VIP มาสำหรับรอบสื่อมวลชน กับงาน Motor Expo 2013 ที่จัดขึ้นที่เมืองทองธานี โดยในปีนี้จัดยิ่งใหญ่ไม่แพ้ปีก่อนสำหรับงาน Motor Expo 2013 เป็นงานแสดงจัดแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ซึ่งในปีนี้เป็นการจัดครั้งที่ 30 โดยภายในงานจะจัดแสดงเทคโนโลยีใหม่ ๆ เกี่ยวกับเครื่องยนต์, รถยนต์และการตกแต่งรถยนต์ ทั้งภายในและภายนอก พร้อมโอกาสดี ๆ ที่เลือกซื้อรถยนต์และอุปกรณ์เครื่องมือ ซึ่งทางทีมผู้จัดงานได้เผยถึงคอนเซ็ปต์งานในชื่อ “พลังงานสร้างสรรค์ ยานยนต์เปลี่ยนโลก”โดยงานรอบสื่อฯ นี้จริงๆ เริ่มตั้งแต่ 12.00 น ของวันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 ที่เปิดให้บรรดาช่างภาพและสื่อมวลชนทุกแขนงเข้าไปทำข่าวได้ กว่าจะได้ไปรอบสื่อนี้ก็ปาเข้าไป 4 โมงเพราะต้องไปทำธุระอื่นอีกหลายที่ หลังจากจอดรถเรียบร้อยก็เริ่มแบกกล้องสะพายกระเป๋าตัวเก่งกับกล้องเก่าๆ รั่วๆ เดินเข้าไปในงาน

บรรยากาศคึกคักสำหรับรอบนี้ พริตตี้จัดเต็ม ได้มีโอกาสเดินกระทบใหล่ดารานักแสดงมากมาย และบรรดาเจ้าสัวต่างๆ บูธที่ได้รับความนิยมมากสุดเห็นจะเป็นของ mercedes benz ในขณะที่ยังไม่มีการจัดการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ แต่เมื่องานเริ่มและแต่ละบรรดาแบรนด์รถดังๆ จัดแถลงข่าวก็สามารถเรียกบรรดาสื่อให้เข้าหาได้ไม่ยากด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีรถสุดล้ำที่แต่ละค่ายนำสุดยอดสินค้ามาเปิดตัวเรียกความสนใจ

motor expo 2013 by iKSSN

รอบนี้ไม่ขอเอ่ยถึงบรรยากาศ เพราะวัดกันไม่ได้เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นแขก VIP

งานนี้พริตตี้สาวสวยในแต่ละบูธต่างก็อวดโฉมให้ตากล้องอย่างผมและหลายๆ คนเก็บภาพกันอย่างเมามันส์เลยทีเดียว

motor expo 2013 by iKSSN

แต่เท่าที่ดูในงานสำหรับ Motor Expo 2013 ปีนี้มีรถมาโชว์ไม่ค่อยมาก ส่วนใหญ่หลายคนก็ผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วในโฆษณาทางสื่อทั่วไปที่ประชาสัมพันธ์กันต่อเนื่องดุเดือด สำหรับ Motor Expo 2013 ปีนี้ทางผู้จัดเองได้เตรียมแคมเปญพิเศษเพื่อคืนกำไรแก่ผู้ชมงาน รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ไม่ว่าจะเป็น ซื้อรถ ชิงรถ, ซื้อบัตร ชิงรถ, SMS ชิงรถ, ซื้อสินค้า ชิงรางวัล และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. “ซื้อรถ ชิงรถ” เมื่อจองหรือซื้อรถยนต์ใหม่ในงาน มีสิทธิ์ได้รับคูปองชิงรางวัลรถยนต์ HYUNDAI VELOSTER 1.6 MPI มูลค่า 1,299,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

2. “ซื้อบัตร ชิงรถ” ผู้ที่ซื้อบัตรชมงานในราคาเต็ม (100 บาท) สามารถแลกเป็นคูปองกรอก ชื่อ-ที่อยู่ ลุ้นชิงรางวัลรถยนต์ SUBARU XV 2.0i Premium มูลค่า 1,350,000 บาท จำนวน 1 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมาย

3. “SMS ชิงรถ” หรือ กิจกรรม “ร่วมลุ้นแบบคนรุ่นใหม่” สำหรับผู้ชมที่ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบเครือข่าย TRUEMOVE และ TRUEMOVE H 3G+ สามารถร่วมลุ้น รถยนต์ MITSUBISHI ATTRAGE รุ่น 1.2 GLX 5MT มูลค่า 443,000 บาท จำนวน 1 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมาย

4. “ซื้อสินค้า ชิงรางวัล” เมื่อซื้อสินค้าภายในงานจากร้านเดียวกันทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับคูปอง ชิงโชค 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลรถจักรยานยนต์ KAWASAKI รุ่น Z250 มูลค่า 151,500 บาท จำนวน 1 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมายกว่า 400,000 บาท

บนพื้นที่จัดแสดงงานทั้งภายในและภายนอกอาคารทั้งสิ้น 85,000 ตารางเมตร ผู้ชมงานจะได้พบกับ รถยนต์ถึง 38 ยี่ห้อ ได้แก่ BENTLEY, BMW, CHEVROLET, CITROEN, DEVA, DFSK, FORD,HONDA, HYUNDAI, ISUZU, ITI, JAGUAR, JINBEI, KIA, LAND ROVER, LEXUS, MAZDA, MERCEDES-BENZ, MG, MINI, MITSUBISHI, NISSAN, PEUGEOT, PORSCHE, PROTON, RELY, SKODA, SSANGYONG, SUBARU, SUZUKI, TATA, TOYOTA, VOLKSWAGEN, VOLVO และจากบริษัทผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์อิสระอย่าง CARLSSON (BRG), GRAND CARRYBOY, MTM, SAMMITR

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน