ต้องการเงินด่วน สินเชื่อส่วนบุคคล ช่วยคุณได้

ใครต้องการเงินสดทันใจ ต้องการเงินด่วน แนะนำขอสินเชื่อส่วนบุคคล ช่วยคุณได้

เพราะบางครั้งบางคราวชีวิตของคนเราก็อาจมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินก้อนโดยที่ไม่ทันตั้งตัว บางคนอาจนำไปใช้ปลดหนี้สิน บางคนอาจต้องการไปซื้อของสำคัญ หรือบางคนอาจต้องการนำเงินไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้คนในครอบครัว แต่ไม่ว่าสาเหตุนั้นคืออะไร การหาตัวช่วยที่เหมาะสมคือสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ไม่เช่นนั้นอาจกลายเป็นการสร้างหนี้สินซ้ำซ้อนจนเกิดปัญหาตามมาภายหลังไม่รู้จบ

ทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์หลายๆ คนที่ต้องการใช้เงินด่วนในปัจจุบันคือ “การขอสินเชื่อส่วนบุคคล” หรือ “กู้เงิน” จากธนาคารและสถาบันการเงินที่เชื่อถือได้นั่นเองรู้ไว้ไม่ช็อต! ต้องการใช้เงินด่วน ขอสินเชื่อส่วนบุคคลสิ

ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนทันใจ ฉลาดใช้ ให้เลือกสินเชื่อส่วนบุคคล..

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ วงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ผู้ขอสินเชื่อสามารถนำไปใช้ได้ตามต้องการ โดยธนาคารหรือสถาบันการเงินจะอนุมัติให้กับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้มั่นคง มีประวัติทางการเงินดี สามารถจ่ายเงินคืนตามกำหนดได้ เงินที่ได้จะเป็นเงินก้อน และมีการคิดดอกเบี้ยระหว่างผ่อนคืน เมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติ ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารตามที่ผู้ขอสินเชื่อระบุเอาไว้ตอนยื่นขอสินเชื่อ ปกติแล้ววงเงินสูงสุดที่อนุมัติจะอยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของรายได้หรือเงินเดือน

ต้องการเงินด่วน สินเชื่อส่วนบุคคล ช่วยคุณได้

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคล

การขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเพราะทางธนาคารจะพิจารณาจากรายได้ของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลัก เงินที่ได้ก็เป็นเงินก้อนที่มากพอสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนเป็นก้อนใหญ่ แต่ก็ไม่มากเกินไปจนเป็นภาระหนัก ทั้งยังมีระยะการผ่อนคืนค่อนข้างยาวและมีค่างวดที่ชัดเจน สามารถเลือกผ่อนจ่ายตามกำลังได้ ช่วยให้วางแผนทางการเงินได้อย่างเป็นระบบ นอกจากนี้การคิดดอกเบี้ยก็เป็นแบบลดต้นลดดอก เมื่อไหร่ที่เรามีเงินคืนมากก็สามารถจ่ายคืนมากได้ ทำให้ภาระจ่ายดอกเบี้ยลดลง

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลกับการกู้เงินนอกระบบ

แม้เงินกู้นอกระบบจะทำให้เราได้เงินอย่างรวดเร็วทันใจเมื่อต้องการใช้เงินด่วนกว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นการกู้เงินในระบบ แต่ก็ตามมาด้วยผลเสียมากมาย เช่น เงินกู้นอกระบบนั้นผู้ปล่อยเงินกู้ทำผิดกฎหมายและข้อบังคับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยไม่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นสถาบันการเงินที่ถูกต้อง มักคิดดอกเบี้ยเกินกว่าอัตราที่กฎหมายกำหนด เช่น ร้อยละ 20 ขึ้นไป และมักไม่ระบุให้ชัดเจนว่าอัตราดอกเบี้ยนั้นคิดเป็นต่อวัน ต่อเดือน หรือต่อปี ที่สำคัญคือ หากลูกหนี้ไม่สามารถชำระหนี้ได้อาจโดนทวงหนี้ด้วยวิธีการที่ผิดกฎหมาย เช่น ข่มขู่ ประจาน หรือทำร้ายร่างกาย เป็นต้น ดังนั้น เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการกู้เงินนอกระบบในทุกกรณี

ลูกชอบยืมเงินเพื่อน ทำไงดี

อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลต้องทำอย่างไร

ก่อนอื่นต้องถามตัวเองให้ชัวร์ว่าจำเป็นต้องกู้เงินจริงไหม ต้องการใช้เงินด่วนแค่ไหน มีรายได้ ค่าใช้จ่ายอยู่เท่าไหร่ ควรขอสินเชื่อเท่าไหร่จึงไม่เป็นภาระมากเกินไป จากนั้นลองหาข้อมูลจากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ ว่าแต่ละเจ้ามีรายละเอียดการปล่อยสินเชื่ออย่างไรบ้าง อ่านรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ให้เรียบร้อยเพื่อให้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง จากนั้นจึงเตรียมเอกสารส่วนตัวและเอกสารทางการเงินที่ต้องใช้สมัครให้ครบถ้วน

อ่านมาถึงตรงนี้คงได้ความรู้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกันพอสมควรแล้ว ใครที่ต้องการใช้ เงินด่วนกับสินเชื่อส่วนบุคคล ลองนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจดูว่าจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลดีไหม อย่าลืมวางแผนทางการเงินดีๆ เพื่อให้สินเชื่อที่ขอไปไม่เป็นภาระกวนใจในอนาคต

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

ท่องเที่ยว

เหตุผลที่ควรเลือก แผนประกันเดินทางต่างประเทศ ให้เหมาะสม

คุ้มค่าแน่ หากพิจารณาถึงเหตุผลที่ในการเลือก แผนประกันการเดินทางต่างประเทศ เพื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณเอง มาดูกันว่า ทำไมถึงจำเป็นต้องมี

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

Jobs Worker แนะหาแรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย

ต้องการหาแรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย ปรึกษา Jobs Worker เพราะเราคือผู้บุกเบิกธุรกิจบริการจัดหาแรงงานต่างด้าวแบบครบวงจร

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ท่องเที่ยว

7 คำถามเกี่ยวกับ Verso International School

โรงเรียนนานาชาติ Verso International School จังหวัดสมุทรปราการ เปิดสอนหลักสูตรแบบอเมริกัน ให้นักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ไปถึงเกรด 12 ครอบคลุมเด็กทุกวัยในระดับชั้นก่อนอุดมศึกษา

อ่านเรื่องนี้ต่อ

สุขภาพและแฟชั่น

แนะนำตัวช่วยสำหรับผู้มีบุตรยาก Millenium IVF Clinic

ในการรักษาผู้ป่วยที่มีอาการ มีบุตรยาก ศูนย์รักษาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมาก ทำให้คู่สมรสที่มีปัญหา มักมองหาศูนย์ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับเป็นวงกว้าง

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

ตรุษจีนปีนี้ จะให้ของขวัญอะไรกับเด็ก ๆ

สำหรับตรุษจีนปีนี้ เด็ก ๆ ควรจะได้อั่งเปา เพราะไม่มีอะไรดีไปกว่าเงินเก็บในบัญชีอีกแล้ว สำหรับคนในยุคสมัยนี้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

แก้ปัญหาป้ายโฆษณา Adsense ไม่แสดง

วิธีแก้ปัญหาป้ายโฆษณา Google Adsense ไม่แสดง ทั้ง ๆ ที่ Code ถูกต้อง ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ผู้ลงโฆษณาก็อื้อซ่า นั่นคือมีการผิดพลาดในการเรียกใช้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

ผลทดสอบ ทำ SEO 2019 ให้ได้ ด้วยตัวเอง EP1

กลับมาอีกครั้ง สำหรับความพยายามที่จะ ทำ seo ให้ได้ ด้วยตัวเอง ในปี 2019 นี้หลังจากบททดสอบที่ได้คิดขึ้น..

สอนทำ SEO Step by Step ตอน 2 Meta Tags

Meta Tags กับ การทำ SEO เป็นของคู่กัน การเริ่มต้นแบบจับมือทำ ตอนที่ 2 สำหรับตอนนี้ เสนอเรื่องของ TAG หรือป้ายคำค้น ถ้าใครเป็นคนเขียนบล็อกเก่ง ก็จะคุ้นเคยกันดี

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.