เปิดตัว Price Checker ฟีเจอร์ใหม่ให้นักช้อป ดีล 11.11 นี้

iPrice เปิดตัว Price Checker! ฟีเจอร์ใหม่ให้นักช้อปออนไลน์ทราบดีล 11.11 เซลล์ ก่อนใคร

กัวลาลัมเปอร์-(8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564) – เทศกาล 11.11 เซลล์ เป็นช่วงที่ร้านค้าอีคอมเมิร์ซมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์สูงสุดของทุกปี โดยปี 2021 นี้ คาดว่ายอดซื้อสินค้าอาจพุ่งสูงขึ้นอีกด้วยอนิสงค์จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด เสริมด้วยกองทัพสินค้าลดราคา คูปองดี ๆ และดีลพิเศษอีกมากมายจากหลายร้านค้า ดังนั้นนักช้อปมือฉมังทั้งหลายจึงพากันเตรียมความพร้อมให้สามารถแย่งชิงโปรโมชั่นดี ๆ เหล่านี้ให้ทัน ซึ่งดูจะเป็นโจทย์ยากหากต้องไล่เปิดดูแพลตฟอร์มหรือร้านค้าออนไลน์หลายเว็บไซต์ไปพร้อม ๆ กัน

แต่ในปีนี้ iPrice Group ทำให้การเตรียมความพร้อมของเหล่านักช้อปเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการวิเคราะห์และศึกษาข้อมูลนานกว่า 7 ปี เพี่อให้บรรลุเป้าหมายมิตรแท้ของนักช้อปออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่อย่าง ‘Price Checker’ ที่ช่วยให้ผู้ซื้อตรวจพบราคาสินค้าต่ำสุดในเทศกาล 11.11 เซลล์ ซึ่งฟีเจอร์นี้จะเปิดตัวใน 6 ประเทศได้แก่ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ไทย, และเวียดนาม

โดยทั่วไป การสร้างฟีเจอร์เพื่อค้นหาราคาที่คุ้มค่าที่สุดดูจะเป็นเรื่องท้าทายพอสมควรอยู่แล้ว การมีฟีเจอร์ ‘Price Tracker’ นี้ ทาง iPrice Group คาดว่าจะช่วยให้ผู้ซื้อได้รับความคุ้มค่ามากขึ้น ด้วยระบบการแจ้งเตือนว่าร้านค้าไหนมอบส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าที่หมายตาเป็นพิเศษ ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยให้ผู้ซื้อจับจองสินค้านั้น ๆ ทันโควต้าจำกัดของแต่ละร้านค้าอีกด้วย

เปิดตัว Price Checker ฟีเจอร์ใหม่ให้นักช้อป ดีล 11.11 นี้

ไฮน์ริช เวนเดล กรรมการผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และผู้ก่อตั้งบริษัท iPrice Group กล่าว “เรายังคงสานต่อความเชื่อมั่น ความสะดวก และความโปร่งใสกับทุกอย่างที่เราตั้งใจนำเสนอ คาดว่าฟีเจอร์ Price Checker นี้ จะช่วยเติมเต็มความตั้งใจของเราที่จะช่วยเหลือนักช้อปออนไลน์ให้ประหยัดทั้งเงิน และเวลาได้ บริการของเราจะแจ้งเตือนในวันที่ 11.11 เพื่อบอกราคาถูกสุดสำหรับสินค้าที่ผู้ลงทะเบียนเลือกจากผลิตภัณฑ์นับหมื่นรายการทั่วภูมิภาค” และกล่าวเสริมว่า “สิ่งที่พวกเขาต้องทำเพียงแค่สมัครรับการแจ้งเตือนการเปรียบเทียบราคาสินค้าที่ต้องการบนแพลตฟอร์มของเราเท่านั้น”

เปิดตัว Price Checker ฟีเจอร์ใหม่ให้นักช้อป ดีล 11.11 นี้

Price Checker

สามารถใช้บริการ Price Checker ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. ไปที่เว็บไซต์ https://ipricethailand.com/ และเลือกสินค้าที่ต้องการเปรียบเทียบราคา
  2. เมื่อเข้าสู่หน้าเปรียบเทียบราคา คลิก ‘ซื้อเลย 11.11’
  3. กรอกข้อมูล และคลิก ‘ลงทะเบียน’

เมื่อถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน ทาง iPrice Group จะแจ้งเตือนให้ผู้ซื้อทราบว่าร้านค้าใดเสนอราคาคูปอง และดีลที่คุ้มค่าที่สุด โดย Price Tracker ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของบริษัท ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดเงินและหาข้อเสนอที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มของ iPrice Group ได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันบริษัทได้อำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบราคา, ความน่าเชื่อถือของร้านค้า (เรตติ้ง) และเงื่อนไขการจัดส่ง ครอบคลุมสินค้ากว่า 7 พันล้านรายการ และผู้ขายกว่า 8 ล้านคน

มากไปกว่านั้น ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า iPrice Group วางแผนที่จะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ง่ายขึ้นแก่ผู้ซื้อทั้งหลาย ความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการช่วยให้ผู้ซื้อพบข้อเสนอที่ดีที่สุด และประหยัดมากขึ้นนี้คือจุดยืนเพื่อก้าวไปเป็นคู่หูของเหล่านักช้อปออนไลน์ในภูมิภาค

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

ท่องเที่ยว

เหตุผลที่ควรเลือก แผนประกันเดินทางต่างประเทศ ให้เหมาะสม

คุ้มค่าแน่ หากพิจารณาถึงเหตุผลที่ในการเลือก แผนประกันการเดินทางต่างประเทศ เพื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณเอง มาดูกันว่า ทำไมถึงจำเป็นต้องมี

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

Jobs Worker แนะหาแรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย

ต้องการหาแรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย ปรึกษา Jobs Worker เพราะเราคือผู้บุกเบิกธุรกิจบริการจัดหาแรงงานต่างด้าวแบบครบวงจร

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ท่องเที่ยว

7 คำถามเกี่ยวกับ Verso International School

โรงเรียนนานาชาติ Verso International School จังหวัดสมุทรปราการ เปิดสอนหลักสูตรแบบอเมริกัน ให้นักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ไปถึงเกรด 12 ครอบคลุมเด็กทุกวัยในระดับชั้นก่อนอุดมศึกษา

อ่านเรื่องนี้ต่อ

สุขภาพและแฟชั่น

แนะนำตัวช่วยสำหรับผู้มีบุตรยาก Millenium IVF Clinic

ในการรักษาผู้ป่วยที่มีอาการ มีบุตรยาก ศูนย์รักษาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมาก ทำให้คู่สมรสที่มีปัญหา มักมองหาศูนย์ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับเป็นวงกว้าง

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

ตรุษจีนปีนี้ จะให้ของขวัญอะไรกับเด็ก ๆ

สำหรับตรุษจีนปีนี้ เด็ก ๆ ควรจะได้อั่งเปา เพราะไม่มีอะไรดีไปกว่าเงินเก็บในบัญชีอีกแล้ว สำหรับคนในยุคสมัยนี้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

แก้ปัญหาป้ายโฆษณา Adsense ไม่แสดง

วิธีแก้ปัญหาป้ายโฆษณา Google Adsense ไม่แสดง ทั้ง ๆ ที่ Code ถูกต้อง ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ผู้ลงโฆษณาก็อื้อซ่า นั่นคือมีการผิดพลาดในการเรียกใช้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

การทำ SEO บน WordPress สำหรับมือใหม่

วันนี้ผมจะลองเขียนอะไรบางอย่าง เพื่อทดสอบวิชาเรื่อง การทำ seo แบบว่า ร้อนวิชามากมาย หลังจากห่างหายไปนานประมาณ 3-4 ปีได้

ทำเว็บให้คนเข้าเยอะ ทำยังไง

จากเรื่องก่อนนี้เกี่ยวกับ การทำ seo หน้าเดียวให้ติดอันดับ จนกระทั้งได้มีโอกาสเขียนเรื่องเพื่อทดสอบความรู้ไว้ 2 เรื่อง และมันก็ได้ผลดี เว็บทำอันดับได้

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.