เปิดตัว Price Checker ฟีเจอร์ใหม่ให้นักช้อป ดีล 11.11 นี้

iPrice เปิดตัว Price Checker! ฟีเจอร์ใหม่ให้นักช้อปออนไลน์ทราบดีล 11.11 เซลล์ ก่อนใคร

กัวลาลัมเปอร์-(8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564) – เทศกาล 11.11 เซลล์ เป็นช่วงที่ร้านค้าอีคอมเมิร์ซมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์สูงสุดของทุกปี โดยปี 2021 นี้ คาดว่ายอดซื้อสินค้าอาจพุ่งสูงขึ้นอีกด้วยอนิสงค์จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด เสริมด้วยกองทัพสินค้าลดราคา คูปองดี ๆ และดีลพิเศษอีกมากมายจากหลายร้านค้า ดังนั้นนักช้อปมือฉมังทั้งหลายจึงพากันเตรียมความพร้อมให้สามารถแย่งชิงโปรโมชั่นดี ๆ เหล่านี้ให้ทัน ซึ่งดูจะเป็นโจทย์ยากหากต้องไล่เปิดดูแพลตฟอร์มหรือร้านค้าออนไลน์หลายเว็บไซต์ไปพร้อม ๆ กัน

แต่ในปีนี้ iPrice Group ทำให้การเตรียมความพร้อมของเหล่านักช้อปเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการวิเคราะห์และศึกษาข้อมูลนานกว่า 7 ปี เพี่อให้บรรลุเป้าหมายมิตรแท้ของนักช้อปออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่อย่าง ‘Price Checker’ ที่ช่วยให้ผู้ซื้อตรวจพบราคาสินค้าต่ำสุดในเทศกาล 11.11 เซลล์ ซึ่งฟีเจอร์นี้จะเปิดตัวใน 6 ประเทศได้แก่ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ไทย, และเวียดนาม

โดยทั่วไป การสร้างฟีเจอร์เพื่อค้นหาราคาที่คุ้มค่าที่สุดดูจะเป็นเรื่องท้าทายพอสมควรอยู่แล้ว การมีฟีเจอร์ ‘Price Tracker’ นี้ ทาง iPrice Group คาดว่าจะช่วยให้ผู้ซื้อได้รับความคุ้มค่ามากขึ้น ด้วยระบบการแจ้งเตือนว่าร้านค้าไหนมอบส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าที่หมายตาเป็นพิเศษ ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยให้ผู้ซื้อจับจองสินค้านั้น ๆ ทันโควต้าจำกัดของแต่ละร้านค้าอีกด้วย

เปิดตัว Price Checker ฟีเจอร์ใหม่ให้นักช้อป ดีล 11.11 นี้

ไฮน์ริช เวนเดล กรรมการผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และผู้ก่อตั้งบริษัท iPrice Group กล่าว “เรายังคงสานต่อความเชื่อมั่น ความสะดวก และความโปร่งใสกับทุกอย่างที่เราตั้งใจนำเสนอ คาดว่าฟีเจอร์ Price Checker นี้ จะช่วยเติมเต็มความตั้งใจของเราที่จะช่วยเหลือนักช้อปออนไลน์ให้ประหยัดทั้งเงิน และเวลาได้ บริการของเราจะแจ้งเตือนในวันที่ 11.11 เพื่อบอกราคาถูกสุดสำหรับสินค้าที่ผู้ลงทะเบียนเลือกจากผลิตภัณฑ์นับหมื่นรายการทั่วภูมิภาค” และกล่าวเสริมว่า “สิ่งที่พวกเขาต้องทำเพียงแค่สมัครรับการแจ้งเตือนการเปรียบเทียบราคาสินค้าที่ต้องการบนแพลตฟอร์มของเราเท่านั้น”

เปิดตัว Price Checker ฟีเจอร์ใหม่ให้นักช้อป ดีล 11.11 นี้

Price Checker

สามารถใช้บริการ Price Checker ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. ไปที่เว็บไซต์ https://ipricethailand.com/ และเลือกสินค้าที่ต้องการเปรียบเทียบราคา
  2. เมื่อเข้าสู่หน้าเปรียบเทียบราคา คลิก ‘ซื้อเลย 11.11’
  3. กรอกข้อมูล และคลิก ‘ลงทะเบียน’

เมื่อถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน ทาง iPrice Group จะแจ้งเตือนให้ผู้ซื้อทราบว่าร้านค้าใดเสนอราคาคูปอง และดีลที่คุ้มค่าที่สุด โดย Price Tracker ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของบริษัท ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดเงินและหาข้อเสนอที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มของ iPrice Group ได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันบริษัทได้อำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบราคา, ความน่าเชื่อถือของร้านค้า (เรตติ้ง) และเงื่อนไขการจัดส่ง ครอบคลุมสินค้ากว่า 7 พันล้านรายการ และผู้ขายกว่า 8 ล้านคน

มากไปกว่านั้น ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า iPrice Group วางแผนที่จะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ง่ายขึ้นแก่ผู้ซื้อทั้งหลาย ความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการช่วยให้ผู้ซื้อพบข้อเสนอที่ดีที่สุด และประหยัดมากขึ้นนี้คือจุดยืนเพื่อก้าวไปเป็นคู่หูของเหล่านักช้อปออนไลน์ในภูมิภาค

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

เล่าความผ่านเว็บ

แจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ ได้อะไร

ช่องทางแจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ มีแต่คนอยากแจ้ง แต่หาช่องทางที่จะแจ้งไม่เจอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เว็บพนันถึงเต็มไปหมด แต่เรามีวิธีติดต่อ

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อินโดรามา เวนเจอร์ส สนับสนุนเยาวชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

เทคนิคการเขียนบล็อกข่าวให้น่าสนใจ

ตามปกติการเขียนบล็อก เราอาจหาเรื่องราวมานำเสนอได้แบบเจาะจง แต่การเขียนบล็อกข่าวไม่เหมือนกัน

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

วิธีแทงบอลสเต็ป เว็บสายตรงที่เห็นแล้วต้องอึ้ง

ผมชอบวิธีนี้ ดูมันมีความน่าเชื่อถือหน่อย ๆ ที่มันออกมาจากเว็บราชการนี่แหละ ฮาฮ่า

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

แนวโน้มและโอกาสในเศรษฐกิจผู้สูงวัย หรือเศรษฐกิจสีเงิน

เศรษฐกิจสีเงิน หรือ เศรษฐกิจสูงวัย เป็นกลุ่มที่น่าจับตาในแวดวงธุรกิจ จากการที่สัดส่วนผู้สูงอายุได้เพิ่มมากขึ้นในหลายพื้นที่

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

ทำอย่างไรให้ธุรกิจเดินหน้า ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

การทำให้ธุรกิจเดินหน้า และย้ำความมุ่งมั่นต่อการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง จะช่วยส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตได้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

ทำเว็บไซต์ใหม่ ควรใส่ Backlink ตอนไหน

สอนทำ SEO ในเรื่องนี้ว่ากันด้วยเนื้อหา ทำเว็บใหม่ ควรใส่ Backlink ตอนไหนดี หลายคนที่เป็นมือใหม่ หัดทำเว็บไซต์ใหม่ ๆ

หน้าเว็บไม่ Index ทำไงดี google หาเว็บเราไม่เจอ

ผมได้ไปอ่านเจอหัวข้อกระทู้ในบอร์ด thaiseoboard หัวข้อหนึ่งที่มีคนมาถามว่า “เว็บไม่ Index บทความใหม่ใน Google แก้ได้อย่างไรได้บ้าง”

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.