ร้านไอศครีมยอดนิยมใกล้ BTS

มีหลากหลายเหตุผลเหลือเกินที่ช่วยตอกย้ำได้ว่า การซื้อคอนโดใกล้ BTS นั้น ช่วยเพิ่มความสุขให้ชีวิตได้ในหลายๆ ด้าน ข้อดีข้อแรกคือคุณจะได้รับความสบายใจด้านความปลอดภัย เพราะส่วนใหญ่คอนโดใกล้ BTS จะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ทั้งการตรวจตราโดยทีมรักษาความปลอดภัย ระบบ CCTV ระบบคีย์การ์ด และระบบป้องกันอัคคีภัยต่างๆ

ข้อดีถัดมาที่อาจจะเป็นข้อสำคัญที่สุดก็คือความคล่องตัวจากการเดินทาง ที่ทำให้คุณไม่ต้องเร่งรีบแข่งกับเวลา ไม่ต้องนั่งหงุดหงิดกับรถติด และมีเวลาเหลือมากมายสำหรับการพักผ่อน หรือเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตของคุณได้มากขึ้น ซึ่งหากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ความสุขเล็กๆ ในชีวิต มาจากการทานขนมหวาน5 ร้านไอศครีมใกล้บ้าน สำหรับผู้ที่มีคอนโดใกล้ BTS

วันนี้เรามี ร้านไอศครีมตามเส้นทางรถไฟฟ้า มาแนะนำให้คุณละเลียดความสุขได้ง่ายๆ แค่เดินทางเพียงไม่กี่สถานีจากคอนโดใกล้ BTS ของคุณ

IceDEA ร้านไอศกรีมมีดีไซน์แห่งหอศิลป์ BACC

ร้าน IceDEA เป็นร้านไอศครีมที่มีนวัตกรรมไอศกรีมใหม่ๆ มาให้เราทดลองชิมอยู่เสมอ สำหรับเมนูที่เรียกเสียงฮือฮามีอยู่ด้วยกันหลากหลายเมนู อาทิ ไอศกรีมที่มีหน้าตาเหมือนทงคัตซี, ไอศกรีมที่เลียนแบบทุเรียนทุกกระเบียดนิ้ว ตั้งแต่เปลือกนอกไปจนถึงข้างในเม็ดทุเรียน และล่าสุดคือไอศกรีมรูปสุนัข ที่เพิ่งเปิดตัวเพื่อต้อนรับปีใหม่เมื่อไม่นานมานี้ นอกจากหน้าตาจะไม่ธรรมดาแล้ว รสชาติของไอศกรีมยังแปลกใหม่ด้วย อาทิ รสบุหรี่ หรือรส Global Warning ส่วนจะอร่อยแค่ไหน แค่ลง BTS ก็สามารถเดินไปชิมได้ ใกล้ๆ นิดเดียว

ร้าน IceDEA
ที่ตั้ง : หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)
การเดินทาง : BTS สนามกิฬาแห่งชาติ
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://th-th.facebook.com/icedea/
โทร. 02 331 1741

Guss Damn Good ไอศครีมสุดคราฟท์ที่มาพร้อมความครีเอทีฟ

สำหรับใครก็ตามที่มีคอนโดอยู่ใกล้ BTS สถานีชิดลม ต้องไม่พลาดร้านไอศครีมตามเส้นทางรถไฟฟ้าร้านนี้ คือร้านไอศกรีม Guss Damn Good ซึ่งเป็นไอศกรีมพรีเมียมสไตล์โฮมเมดที่เข้มข้นด้วยรสชาติหลากหลาย แถมยังมีการตั้งชื่อเก๋ๆ อาทิ ไอศกรีมรส Don’t Give Up, Why Can’t Coffee Be White ส่วนจะอร่อยแบบ Damn Good สมชื่อไหม ลองนั่ง BTS ตามไปชิมกันได้ ที่เซ็นทรัลเวิร์ลนี่เอง

ร้าน Guss Damn Good
ที่ตั้ง : เซ็นทรัลเวิร์ล
การเดินทาง: BTS สยาม
รายละเอียดเพิ่มเติม:https://www.facebook.com/gussdamngood/
โทร. 081 915 8111

Empty Tasty ไอศกรีมสไตล์ฟิวชั่นที่ไม่เหมือนใคร

ย่านอารีย์ เป็นอีกย่านที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยอาหารอร่อย โดยนอกจากจะมีอาหารคาวนานาชนิดแล้ว ปัจจุบันยังมีร้านขนมหวานเกิดขึ้นมากมายอีกด้วย หนึ่งในนั้นคือร้านไอศกรีม Empty Tasty ซึ่งเป็นร้านไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟโดยมีเมนู Signature เป็นไอศกรีมฝอยทองนูเทลลา ที่ใครที่มีคอนโดใกล้ BTS อารีย์ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ร้าน Empty Tasty
ที่ตั้ง : ซอยอารีย์ 1
การเดินทาง: BTS อารีย์
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://th-th.facebook.com/emptytasty
โทร. 086 696 2405

ร้านไอศครีมยอดนิยมใกล้ BTS

Harrod’s Cafe & Ice Cream Parlour ละเลียดไอศกรีมในบรรยากาศสุดคลาสสิค

นอกจาก Harrod’s Cafe จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบจิบชายามบ่ายแล้ว ส่วนที่เป็น Ice Cream Parlour ก็เป็นมุมโปรดของหลายคนที่มีคอนโดใกล้ BTS ชิดลม ที่นี่มีไอศกรีมรสพิเศษหลากหลายให้เลือกลิ้มลอง ทั้ง Midnight Rose และ English Fruit Cake ที่อร่อยไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ร้าน Harrod’s Cafe & Ice Cream Parlour
ที่ตั้ง : The Mercury Ville
การเดินทาง: BTS ชิดลม
รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.themercuryville.com/Shop/cafeandbakery/detail/873.aspx
โทร. 061 419 6069

Tongue Fun Ice Cream ตำนานไอศครีมแห่งยศเส

ร้านในตำนานแห่งนี้เป็นอีกร้านขวัญใจ ของคนที่มีคอนโดใกล้ BTS อโศก ด้วยการนำเสนอสุดอลังการ
จากการเสิร์ฟไอศกรีมในหม้อไฟที่มีควันขโมง นอกจากนี้รสชาติไอศกรีมที่แปลกแหวกแนว อย่าง โคตรนม หรือกระทิงแดงวอดก้า ยังเป็นอีกหนึ่งเหตุผลให้ใครๆ ต่างก็เทใจให้

ร้าน Tongue Fun Ice Cream
ที่ตั้ง : Terminal 21
การเดินทาง: BTS อโศก
รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.terminal21.co.th/asok/shop/detail/en/692/tounge-fun
โทร. 096 195 1695

ร้านไอศครีมยอดนิยมใกล้ BTS

ร้านไอศกรีมเหล่านี้ คือตัวอย่างง่ายๆ ของการแสวงหาความสุขจากคอนโดใกล้ BTS นอกจากร้านอร่อยอันหลากหลายแล้ว ตลอดเส้นทางรถไฟฟ้ายังมีกิจกรรมที่สามารถเพิ่มความสุขให้คุณอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายตามสวนสาธารณะ หรือช้อปปิ้ง เรียกได้ว่าจะทำอะไรก็สะดวกทั้งนั้นด้วยโลเคชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบโมเดิร์นอย่างแท้จริง

Ref : http://www.theagent.co.th/news/detail/1222

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน