แหล่งช้อปปิ้งใกล้เมืองไทยที่ไหนมี Counter Brand มากสุด

สิงคโปร์ ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งสถานที่ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งในเอเชีย เป็นประเทศที่มีแหล่งจับจ่ายซื้อของและห้างสรรพสินค้าอยู่มากมาย ที่ได้รวบรวมสินค้าแบรนด์เนมและไฮเอนด์ต่าง ๆ จากทั่วโลกมาวางขายเกือบทุกแบรนด์

โดยจะมีมหกรรมลดราคาสินค้าประจำปีที่เป็นจุดดึงดูดให้คนไทยยอมบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปช้อปด้วยส่วนลดดึงดูดใจถึง 50-70% เลยทีเดียว

แต่เทศกาลนี้จะจัดขึ้นแค่ปีละครั้งในช่วงเดือนพฤษภาคม-กรกฎาคม เท่านั้น ฉะนั้นใครที่เป็นสายช้อปปิ้งแล้วไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาดสิงคโปร์แหล่งคือช้อปปิ้งใกล้ไทย ไปละลายทรัพย์กับสินค้า Counter Brand มากที่สุด

เหตุผลที่ทำให้สิงคโปร์ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งใกล้เมืองไทยและดีที่สุด แน่นอนว่าไม่ใช่แค่มหกรรมลดกระหน่ำทั้งเกาะเท่านั้น แต่ยังเพราะระบบเศรษฐกิจที่ดีและการจัดการตลาดที่เป็นระบบ ทำให้การนำเข้าสินค้าจากประเทศต่าง ๆ หรือการนำเข้าสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์เป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็ว จึงเป็นศูนย์กลางแห่งความทันสมัยแห่งเอเชีย ไม่แปลกเลยถ้าเราจะเห็นสิงคโปร์เปิดตัวสินค้า Counter Brand ซีซั่นและคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ก่อนไทยเสมอ

แหล่งช้อปปิ้งใกล้เมืองไทยที่มี Counter Brand มากที่สุด

แหล่งช้อปปิ้งแบรนด์เนมราคาถูกที่คุณต้องไปให้ได้เมื่อถึงสิงคโปร์

  • Orchard Road: ย่านที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์ไฮเอนด์ แบรนด์หรูพรีเมียมระดับโลกทั้งหมดมารวมไว้ที่นี้ ใครที่มองหาคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ของเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ชอบต้องมาที่นี้ที่แรกเลย
  • Suntec City: ห้างใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ มีจุดไฮไลท์ที่สวยมาก อย่างน้ำพุแห่งความมั่งคั่ง หรือ Fountain of Wealth ซึ่งพาคุณหลุดไปโลกแห่งความฝันได้เลยทีเดียว พร้อมร้านค้าแบรนด์ดังกว่า 400 ร้านค้า
  • Marina Bay Sand: ที่นี่จะมีศูนย์การค้าสุดหรูตั้งอยู่ริมอ่าวมารีน่า เหมาะกับการเป็นจุดพักผ่อนก่อนการเดินไปช้อปปิ้ง เพราะที่นี้มีจุดชมวิวที่สวย ผ่อนคลาย พร้อมเป็นแหล่งรวมสินค้าไฮโซต่าง ๆ จากทั่วโลกมารวมกัน มีทั้งสินค้าแฟชั่น นาฬิกา เครื่องประดับ น้ำหอม และสินค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย
  • Vivo City Mall: ห้างสรรพสินค้าที่ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในห้างสยาม มีน้ำตกขนาดใหญ่ให้นั่งชมชิว ๆ อยู่หน้าห้าง ห้างนี้เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ระดับกลาง อย่าง Charles & Keith ที่สิงคโปร์มีราคาถูกกว่าประเทศไทยมากเลยทีเดียว

แหล่งช้อปปิ้งใกล้เมืองไทยที่มี Counter Brand มากที่สุด

หากไม่อยากพลาดโอกาสกับมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ของสิงคโปร์ แหล่งช้อปปิ้งใกล้เมืองไทยที่มี Counter Brand มากสุด สิ่งที่คุณควรจะเตรียมตัวหลัก ๆ ก็คือ การจัดวางตารางเวลาเที่ยวบิน เวลาที่ดีที่สุดคือควรบินก่อนวันเทศกาล Great Singapore Sales 2 วัน หรือช่วงคริสต์มาสไปจนถึงปีใหม่ ที่จะมีงานเซลส์ งานโปรโมชั่นทิ้งท้ายประจำปีอยู่ด้วย จากนั้นคุณก็ลิสต์รายการสินค้า Counter Brand ที่อยากได้

และที่สำคัญต้องเผื่อเงินไว้เยอะ ๆ ไม่แน่คุณอาจต้องซื้อสินค้านอกลิสต์กลับมาด้วย เพราะสิงคโปร์มีสินค้าล่อตาล่อใจและน่าซื้ออยู่มากจริง อย่างน้ำหอม Counter Brand ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Versace, bvlgari และ Chanel ที่ในช่วงเซลส์จะลดราคากันแบบสุด ๆ ไปเลย

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

เล่าความผ่านเว็บ

แจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ ได้อะไร

ช่องทางแจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ มีแต่คนอยากแจ้ง แต่หาช่องทางที่จะแจ้งไม่เจอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เว็บพนันถึงเต็มไปหมด แต่เรามีวิธีติดต่อ

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อินโดรามา เวนเจอร์ส สนับสนุนเยาวชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

เทคนิคการเขียนบล็อกข่าวให้น่าสนใจ

ตามปกติการเขียนบล็อก เราอาจหาเรื่องราวมานำเสนอได้แบบเจาะจง แต่การเขียนบล็อกข่าวไม่เหมือนกัน

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

วิธีแทงบอลสเต็ป เว็บสายตรงที่เห็นแล้วต้องอึ้ง

ผมชอบวิธีนี้ ดูมันมีความน่าเชื่อถือหน่อย ๆ ที่มันออกมาจากเว็บราชการนี่แหละ ฮาฮ่า

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

แนวโน้มและโอกาสในเศรษฐกิจผู้สูงวัย หรือเศรษฐกิจสีเงิน

เศรษฐกิจสีเงิน หรือ เศรษฐกิจสูงวัย เป็นกลุ่มที่น่าจับตาในแวดวงธุรกิจ จากการที่สัดส่วนผู้สูงอายุได้เพิ่มมากขึ้นในหลายพื้นที่

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

ทำอย่างไรให้ธุรกิจเดินหน้า ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

การทำให้ธุรกิจเดินหน้า และย้ำความมุ่งมั่นต่อการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง จะช่วยส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตได้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

บททดสอบ ที่สอนทำ SEO ไปในปี 2018-2019

สอนทำ SEO ไปแล้ววันก่อน วันนี้จะมาทดสอบผล จากบทความเรื่องการทำ SEO ที่เพิ่งทำไว้ ก็รวมแล้วประมาณ 13 เรื่อง…

สอนปรับแต่ง On-Page เพื่อทำ SEO แบบง่าย

วันนี้ผมจะมา สอนปรับแต่ง On-Page กัน มันก็คือ การปรับแต่งบทความให้ดีที่สุด และทำให้หน้าเว็บติดอันดับดีนั่นแหละ

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.