แหล่งขายส่งอาหารทะเลสด คัดเฉพาะสำหรับคุณ

สดเหมือนยกทะเลมาหน้าบ้านกับแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดคัดเฉพาะสำหรับคุณ

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะรับประทานอาหารทะเลแบบสดๆ แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี เพราะว่าจะเดินทางช่วงนี้ก็อาจจะเป็นกังวลว่าจะมีร้านอาหารทะเลอร่อยๆ เปิดให้บริการหรือไม่ หรือว่ากลัวเดินทางไปแล้วจะเสียเที่ยว

จะดีกว่าไหมถ้าเกิดเรามองหาแหล่งซื้อขายส่งอาหารทะเลสด ที่คุณสามารถไปเหมาอาหารทะเลกลับมาบ้านแล้วจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวหรือทำเมนูอาหารทะเลสุดโปรดร่วมกันกับครอบครัววันนี้เราก็จะพาทุกคนไปดูกันเลยว่าจะมีแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดๆ ที่ไหนกันบ้างที่น่าสนใจ ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย

Makro

ที่แรกที่อยากจะแนะนำเลยก็คือที่ Makro แน่นอนว่าหลายๆ คนต้องเคยไปหอบขนมถุงใหญ่ๆ กลับบ้านกันแน่ๆ ที่นี่นอกจากจะเป็นแหล่งรวมสินค้าขายส่งมากมายแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดๆ ที่เหมือนยกทะเลมาไว้ที่นี่เลย เพราะว่าเขามีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นปลา กุ้ง หอย หมึก ปู อาหารทะเลอื่นๆ ไปจนถึงอาหารทะเลแปรรูป ที่รวบรวมมาให้คุณไว้ที่เดียว

โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้ออาหารทะเลจากหลายๆ แหล่งอีกด้วย นอกจากนี้แล้วเขาก็ยังมีบริการสั่งผ่านออนไลน์ Mackroclick ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณโดยที่ไม่ต้องออกจากบ้าน เพราะสั่งผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นได้เลย

ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่

ที่ ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ ก็ถือเป็นอีกแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดๆ ที่จัดส่งทั่วทั้งโซนกรุงเทพและปริมณฑลที่มีอาหารทะเลให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปลา กุ้ง หมึก หรือแม้กระทั่งปูอร่อยๆ ก็ตาม แถมที่นี่เขายังรับประกันความสดสะอาด ปลอดภัยของอาหารทะเลอีกด้วย นอกจากนี้แล้วถ้าเกิดใครไม่อยากนำไปปรุงเอง เขาก็มีบริการอาหารทะเลปรุงสุกพร้อมรับประทานอีกด้วย สะดวกสุดๆ

แหล่งขายส่งอาหารทะเลสดคัดเฉพาะสำหรับคุณ

มาวิน ซีฟู้ดส์

สำหรับแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดที่ต้องบอกเลยว่าสดแน่นอนก็คือที่มาวินซีฟู้ดส์ เพราะว่าที่นี่เขาคัดมาจากแหล่งอาหารทะเลอย่างมหาชัยเลยล่ะ ที่นี่มีทั้งอาหารสดและอาหารแช่แข็งคัดคุณภาพมาไว้ในที่เดียว ทั้งปลา กุ้ง ปู หมึก แมงดา หอย หรือจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัวสำหรับทำชาบูก็มีเหมือนกัน เรียกได้ว่าอยากได้ให้ครบ ก็ต้องมาซื้อที่นี่เลย

SellFish Mart แพปลาออนไลน์

ที่นี่ถือเป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลสด ที่มีขายมานานมากๆ แถมยังเป็นแพปลาสดๆ ที่คัดมาอย่างดีโดยเฉพาะ ทั้งปลา กุ้ง หมึก ปู ก็คัดมาจากเกรดวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมเท่านั้น พร้อมให้บริการแบบเดลิเวอรี่อีกด้วย รับรองความอร่อยและความสดเลยล่ะ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

เล่าความผ่านเว็บ

แจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ ได้อะไร

ช่องทางแจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ มีแต่คนอยากแจ้ง แต่หาช่องทางที่จะแจ้งไม่เจอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เว็บพนันถึงเต็มไปหมด แต่เรามีวิธีติดต่อ

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อินโดรามา เวนเจอร์ส สนับสนุนเยาวชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

เทคนิคการเขียนบล็อกข่าวให้น่าสนใจ

ตามปกติการเขียนบล็อก เราอาจหาเรื่องราวมานำเสนอได้แบบเจาะจง แต่การเขียนบล็อกข่าวไม่เหมือนกัน

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

วิธีแทงบอลสเต็ป เว็บสายตรงที่เห็นแล้วต้องอึ้ง

ผมชอบวิธีนี้ ดูมันมีความน่าเชื่อถือหน่อย ๆ ที่มันออกมาจากเว็บราชการนี่แหละ ฮาฮ่า

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

แนวโน้มและโอกาสในเศรษฐกิจผู้สูงวัย หรือเศรษฐกิจสีเงิน

เศรษฐกิจสีเงิน หรือ เศรษฐกิจสูงวัย เป็นกลุ่มที่น่าจับตาในแวดวงธุรกิจ จากการที่สัดส่วนผู้สูงอายุได้เพิ่มมากขึ้นในหลายพื้นที่

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

ทำอย่างไรให้ธุรกิจเดินหน้า ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

การทำให้ธุรกิจเดินหน้า และย้ำความมุ่งมั่นต่อการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง จะช่วยส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตได้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

บทวิจารณ์ เทคนิคการเขียน ไม่ให้โดนฟ้อง

บทวิจารณ์ กับการโดนฟ้อง อยากหยิบเอาเรื่อง เทคนิคเขียนบทวิจารณ์ เขียนรีวิว อย่างไรไม่ให้โดนฟ้องกลับ นี้มาเป็นประเด็นหน่อย

การใช้ Yoast SEO เขียนบทความภาษาไทย ไฟเขียวดีจัง

การใช้ Yoast SEO เขียนบทความ ตั้งแต่ update ใหม่มานี่ ไฟเขียวดีจังเลยนะ เขียนเกิน 300 คำ ก็ไฟเขียวง่าย ๆ เลย โดยเฉพาะกับ

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.