แหล่งขายส่งอาหารทะเลสด คัดเฉพาะสำหรับคุณ

สดเหมือนยกทะเลมาหน้าบ้านกับแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดคัดเฉพาะสำหรับคุณ

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะรับประทานอาหารทะเลแบบสดๆ แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี เพราะว่าจะเดินทางช่วงนี้ก็อาจจะเป็นกังวลว่าจะมีร้านอาหารทะเลอร่อยๆ เปิดให้บริการหรือไม่ หรือว่ากลัวเดินทางไปแล้วจะเสียเที่ยว

จะดีกว่าไหมถ้าเกิดเรามองหาแหล่งซื้อขายส่งอาหารทะเลสด ที่คุณสามารถไปเหมาอาหารทะเลกลับมาบ้านแล้วจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวหรือทำเมนูอาหารทะเลสุดโปรดร่วมกันกับครอบครัววันนี้เราก็จะพาทุกคนไปดูกันเลยว่าจะมีแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดๆ ที่ไหนกันบ้างที่น่าสนใจ ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย

Makro

ที่แรกที่อยากจะแนะนำเลยก็คือที่ Makro แน่นอนว่าหลายๆ คนต้องเคยไปหอบขนมถุงใหญ่ๆ กลับบ้านกันแน่ๆ ที่นี่นอกจากจะเป็นแหล่งรวมสินค้าขายส่งมากมายแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดๆ ที่เหมือนยกทะเลมาไว้ที่นี่เลย เพราะว่าเขามีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นปลา กุ้ง หอย หมึก ปู อาหารทะเลอื่นๆ ไปจนถึงอาหารทะเลแปรรูป ที่รวบรวมมาให้คุณไว้ที่เดียว

โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้ออาหารทะเลจากหลายๆ แหล่งอีกด้วย นอกจากนี้แล้วเขาก็ยังมีบริการสั่งผ่านออนไลน์ Mackroclick ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณโดยที่ไม่ต้องออกจากบ้าน เพราะสั่งผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นได้เลย

ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่

ที่ ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ ก็ถือเป็นอีกแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดๆ ที่จัดส่งทั่วทั้งโซนกรุงเทพและปริมณฑลที่มีอาหารทะเลให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปลา กุ้ง หมึก หรือแม้กระทั่งปูอร่อยๆ ก็ตาม แถมที่นี่เขายังรับประกันความสดสะอาด ปลอดภัยของอาหารทะเลอีกด้วย นอกจากนี้แล้วถ้าเกิดใครไม่อยากนำไปปรุงเอง เขาก็มีบริการอาหารทะเลปรุงสุกพร้อมรับประทานอีกด้วย สะดวกสุดๆ

แหล่งขายส่งอาหารทะเลสดคัดเฉพาะสำหรับคุณ

มาวิน ซีฟู้ดส์

สำหรับแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดที่ต้องบอกเลยว่าสดแน่นอนก็คือที่มาวินซีฟู้ดส์ เพราะว่าที่นี่เขาคัดมาจากแหล่งอาหารทะเลอย่างมหาชัยเลยล่ะ ที่นี่มีทั้งอาหารสดและอาหารแช่แข็งคัดคุณภาพมาไว้ในที่เดียว ทั้งปลา กุ้ง ปู หมึก แมงดา หอย หรือจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัวสำหรับทำชาบูก็มีเหมือนกัน เรียกได้ว่าอยากได้ให้ครบ ก็ต้องมาซื้อที่นี่เลย

SellFish Mart แพปลาออนไลน์

ที่นี่ถือเป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลสด ที่มีขายมานานมากๆ แถมยังเป็นแพปลาสดๆ ที่คัดมาอย่างดีโดยเฉพาะ ทั้งปลา กุ้ง หมึก ปู ก็คัดมาจากเกรดวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมเท่านั้น พร้อมให้บริการแบบเดลิเวอรี่อีกด้วย รับรองความอร่อยและความสดเลยล่ะ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ