รีบเลย เปิดคูปองส่วนลด 12.12 มาแล้ว

เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ คูปองส่วนลดแบบใหม่ต้อนรับเทศกาล 12.12 เซลล์ กัวลาลัมเปอร์ (9 ธันวาคม พ.ศ. 2564) iPrice Group มิตรแท้แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์คูปองแบบใหม่เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคค้นหาดีลสุดพิเศษในช่วงมหกรรม 12.12 เซลล์ ที่ใกล้เข้ามานี้ได้ง่ายขึ้น

สืบเนื่องมาจากแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ส่วนใหญ่มักจัดเตรียมคูปองส่วนลดไม่เพียงพอต่อความต้องการของเหล่านักช้อป และยังมาพร้อมกับข้อกำหนด และเงื่อนไขที่ยุ่งยาก ซึ่งปัจจัยเหล่านี้อาจส่งผลให้นักช้อปหลายคนผิดหวังไปตาม ๆ กันเมื่อสั่งซื้อสินค้าได้ไม่ทันตามต้องการ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหานี้ iPrice Group จึงประกาศเปิดตัวฟีเจอร์การใช้งานคูปองแบบใหม่ที่ช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น

โดยระบบจะค้นหาส่วนลดจากร้านค้าที่มีสินค้าตรงกับที่นักช้อปค้นหาโดยอัตโนมัติ เพื่อมอบส่วนลดสุดคุ้มพร้อมประหยัดเวลาได้ในขั้นตอนเดียว

รีบเลย เปิดคูปองส่วนลด 12.12 มาแล้ว

โดยจากหมวดหมู่สินค้าที่มีข้อเสนอมากกว่า 7 พันล้านรายการที่มาจากผู้ขายกว่า 8 ล้านคน iPrice Group ได้ตรวจสอบ และทำการอัพเดตทุกครั้งที่ร้านค้าในระบบเปลี่ยนแปลงราคา เพื่อข้อมูลที่ครบถ้วน ถูกต้อง และรวดเร็ว อันนำไปสู่การเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์เดียวในภูมิภาคที่เป็นมิตรแท้ของเหล่านักช้อปอย่างแท้จริง

ไฮน์ริช เวนเดล กรรมการผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และผู้ก่อตั้งบริษัท iPrice Group กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจในการช่วยเหลือเหล่านักช้อปให้ได้สินค้าที่คุ้มค่า และประหยัดที่สุด เราจึงสร้างฟีเจอร์คูปองร้านค้านี้เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถหาราคาที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็ว” และกล่าวเสริมอีกว่า “ฟีเจอร์ใหม่นี้จะทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายขึ้น แถมยังช่วยให้นักช้อปค้นพบราคาที่ดีที่สุด และเร็วที่สุดต้อนรับมหกรรม 12.12 เซลล์นี้อีกด้วย”

รีบเลย เปิดคูปองส่วนลด 12.12 มาแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ เหล่านักช้อปออนไลน์ต้องเสียเวลาเข้าไปที่หน้าร้านค้าทีละหน้าเพื่อตรวจสอบคูปอง และทำซ้ำไปมาเช่นเดิมเพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด แต่ด้วยฟีเจอร์คูปองร้านค้าแบบใหม่ที่ iPrice Group เปิดตัวขึ้นมานี้จะช่วยให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายขึ้น พร้อมประหยัดเวลามากกว่าเดิมด้วยวิธีใช้งานง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

  • ไปที่เว็บไซต์ https://ipricethailand.com/ ค้นหา และเลือกสินค้าที่ต้องการในหน้าผลการค้นหา
  • เลือกร้านค้าที่สามารถใช้คูปองได้ และคลิก “ไปยังร้านค้า” เพื่อดูสินค้าบนเว็บไซต์ของทางร้านโดยตรง
  • เข้าสู่หน้าเว็บไซต์สินค้าของทางร้าน จากนั้นใช้คูปองที่ต้องการในหน้าชำระเงินเพื่อรับส่วนลดสูงสุด แนะนำควรตรวจสอบราคาหลังส่วนลดอีกครั้งก่อนทำการสั่งซื้อ

ฟีเจอร์การใช้คูปองแบบใหม่นี้ พร้อมใช้งานแล้วบนเว็บไซต์ iPrice ทั้ง 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม และไทย เพื่อให้นักช้อปออนไลน์ได้ทันใช้งานในช่วงเทศกาล 12.12 เซลล์ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยในมุมของร้านค้าออนไลน์ที่เข้าร่วมกับ iPrice Group ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้จำนวนสินค้า และคูปอง ที่จัดเตรียมมาหมดไวยิ่งขึ้นจึงแนะนำให้จัดเตรียมมามากกว่าเดิม ในทางกลับกัน ฟีเจอร์นี้ก็ช่วยให้เหล่านักช้อปออนไลน์ประหยัดเวลาควบคู่กับการได้ช้อปสินค้าสุดคุ้มด้วยไปในตัว

มากไปกว่านั้น ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า iPrice Group ยังวางแผนจะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ อีกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักช้อปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มเปรียบเทียบราคาสินค้าออนไลน์โดยการช่วยให้นักช้อปได้พบข้อเสนอที่ดี และประหยัดที่สุด

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

เล่าความผ่านเว็บ

แจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ ได้อะไร

ช่องทางแจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ มีแต่คนอยากแจ้ง แต่หาช่องทางที่จะแจ้งไม่เจอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เว็บพนันถึงเต็มไปหมด แต่เรามีวิธีติดต่อ

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อินโดรามา เวนเจอร์ส สนับสนุนเยาวชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

เทคนิคการเขียนบล็อกข่าวให้น่าสนใจ

ตามปกติการเขียนบล็อก เราอาจหาเรื่องราวมานำเสนอได้แบบเจาะจง แต่การเขียนบล็อกข่าวไม่เหมือนกัน

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

วิธีแทงบอลสเต็ป เว็บสายตรงที่เห็นแล้วต้องอึ้ง

ผมชอบวิธีนี้ ดูมันมีความน่าเชื่อถือหน่อย ๆ ที่มันออกมาจากเว็บราชการนี่แหละ ฮาฮ่า

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

แนวโน้มและโอกาสในเศรษฐกิจผู้สูงวัย หรือเศรษฐกิจสีเงิน

เศรษฐกิจสีเงิน หรือ เศรษฐกิจสูงวัย เป็นกลุ่มที่น่าจับตาในแวดวงธุรกิจ จากการที่สัดส่วนผู้สูงอายุได้เพิ่มมากขึ้นในหลายพื้นที่

อ่านเรื่องนี้ต่อ

แนะนำการลงทุน

ทำอย่างไรให้ธุรกิจเดินหน้า ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

การทำให้ธุรกิจเดินหน้า และย้ำความมุ่งมั่นต่อการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง จะช่วยส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตได้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

การทำ SEO หน้าเดียว ให้ติดอันดับ สำหรับมือใหม่

เอ้า เร่กันเข้ามา อยากรู้ว่าหน้านี้ติดอันดับยังไง ก็อ่านกันดู ด้วยความร้อนวิชา การทำ SEO หน้าเดียว ให้ติดอันดับ สำหรับมือใหม่ ด้วยตัวเอง รอไม่ได้แล้ว

เทคนิคการเขียนบทความ ให้ติดหน้าแรกบน google

เทคนิคการเขียนบทความ เพื่อให้เนื้อหานั้นติดหน้าแรก บนผลการค้นหาอย่าง Google ถือเคล็ดลับที่หลายคนหมกเม็ด

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.