รีบเลย เปิดคูปองส่วนลด 12.12 มาแล้ว

เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ คูปองส่วนลดแบบใหม่ต้อนรับเทศกาล 12.12 เซลล์ กัวลาลัมเปอร์ (9 ธันวาคม พ.ศ. 2564) iPrice Group มิตรแท้แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์คูปองแบบใหม่เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคค้นหาดีลสุดพิเศษในช่วงมหกรรม 12.12 เซลล์ ที่ใกล้เข้ามานี้ได้ง่ายขึ้น

สืบเนื่องมาจากแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ส่วนใหญ่มักจัดเตรียมคูปองส่วนลดไม่เพียงพอต่อความต้องการของเหล่านักช้อป และยังมาพร้อมกับข้อกำหนด และเงื่อนไขที่ยุ่งยาก ซึ่งปัจจัยเหล่านี้อาจส่งผลให้นักช้อปหลายคนผิดหวังไปตาม ๆ กันเมื่อสั่งซื้อสินค้าได้ไม่ทันตามต้องการ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหานี้ iPrice Group จึงประกาศเปิดตัวฟีเจอร์การใช้งานคูปองแบบใหม่ที่ช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น

โดยระบบจะค้นหาส่วนลดจากร้านค้าที่มีสินค้าตรงกับที่นักช้อปค้นหาโดยอัตโนมัติ เพื่อมอบส่วนลดสุดคุ้มพร้อมประหยัดเวลาได้ในขั้นตอนเดียว

รีบเลย เปิดคูปองส่วนลด 12.12 มาแล้ว

โดยจากหมวดหมู่สินค้าที่มีข้อเสนอมากกว่า 7 พันล้านรายการที่มาจากผู้ขายกว่า 8 ล้านคน iPrice Group ได้ตรวจสอบ และทำการอัพเดตทุกครั้งที่ร้านค้าในระบบเปลี่ยนแปลงราคา เพื่อข้อมูลที่ครบถ้วน ถูกต้อง และรวดเร็ว อันนำไปสู่การเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์เดียวในภูมิภาคที่เป็นมิตรแท้ของเหล่านักช้อปอย่างแท้จริง

ไฮน์ริช เวนเดล กรรมการผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และผู้ก่อตั้งบริษัท iPrice Group กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจในการช่วยเหลือเหล่านักช้อปให้ได้สินค้าที่คุ้มค่า และประหยัดที่สุด เราจึงสร้างฟีเจอร์คูปองร้านค้านี้เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถหาราคาที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็ว” และกล่าวเสริมอีกว่า “ฟีเจอร์ใหม่นี้จะทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายขึ้น แถมยังช่วยให้นักช้อปค้นพบราคาที่ดีที่สุด และเร็วที่สุดต้อนรับมหกรรม 12.12 เซลล์นี้อีกด้วย”

รีบเลย เปิดคูปองส่วนลด 12.12 มาแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ เหล่านักช้อปออนไลน์ต้องเสียเวลาเข้าไปที่หน้าร้านค้าทีละหน้าเพื่อตรวจสอบคูปอง และทำซ้ำไปมาเช่นเดิมเพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด แต่ด้วยฟีเจอร์คูปองร้านค้าแบบใหม่ที่ iPrice Group เปิดตัวขึ้นมานี้จะช่วยให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายขึ้น พร้อมประหยัดเวลามากกว่าเดิมด้วยวิธีใช้งานง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

  • ไปที่เว็บไซต์ https://ipricethailand.com/ ค้นหา และเลือกสินค้าที่ต้องการในหน้าผลการค้นหา
  • เลือกร้านค้าที่สามารถใช้คูปองได้ และคลิก “ไปยังร้านค้า” เพื่อดูสินค้าบนเว็บไซต์ของทางร้านโดยตรง
  • เข้าสู่หน้าเว็บไซต์สินค้าของทางร้าน จากนั้นใช้คูปองที่ต้องการในหน้าชำระเงินเพื่อรับส่วนลดสูงสุด แนะนำควรตรวจสอบราคาหลังส่วนลดอีกครั้งก่อนทำการสั่งซื้อ

ฟีเจอร์การใช้คูปองแบบใหม่นี้ พร้อมใช้งานแล้วบนเว็บไซต์ iPrice ทั้ง 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม และไทย เพื่อให้นักช้อปออนไลน์ได้ทันใช้งานในช่วงเทศกาล 12.12 เซลล์ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยในมุมของร้านค้าออนไลน์ที่เข้าร่วมกับ iPrice Group ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้จำนวนสินค้า และคูปอง ที่จัดเตรียมมาหมดไวยิ่งขึ้นจึงแนะนำให้จัดเตรียมมามากกว่าเดิม ในทางกลับกัน ฟีเจอร์นี้ก็ช่วยให้เหล่านักช้อปออนไลน์ประหยัดเวลาควบคู่กับการได้ช้อปสินค้าสุดคุ้มด้วยไปในตัว

มากไปกว่านั้น ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า iPrice Group ยังวางแผนจะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ อีกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักช้อปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มเปรียบเทียบราคาสินค้าออนไลน์โดยการช่วยให้นักช้อปได้พบข้อเสนอที่ดี และประหยัดที่สุด

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

ท่องเที่ยว

เหตุผลที่ควรเลือก แผนประกันเดินทางต่างประเทศ ให้เหมาะสม

คุ้มค่าแน่ หากพิจารณาถึงเหตุผลที่ในการเลือก แผนประกันการเดินทางต่างประเทศ เพื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณเอง มาดูกันว่า ทำไมถึงจำเป็นต้องมี

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

Jobs Worker แนะหาแรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย

ต้องการหาแรงงานต่างด้าวถูกกฎหมาย ปรึกษา Jobs Worker เพราะเราคือผู้บุกเบิกธุรกิจบริการจัดหาแรงงานต่างด้าวแบบครบวงจร

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ท่องเที่ยว

7 คำถามเกี่ยวกับ Verso International School

โรงเรียนนานาชาติ Verso International School จังหวัดสมุทรปราการ เปิดสอนหลักสูตรแบบอเมริกัน ให้นักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ไปถึงเกรด 12 ครอบคลุมเด็กทุกวัยในระดับชั้นก่อนอุดมศึกษา

อ่านเรื่องนี้ต่อ

สุขภาพและแฟชั่น

แนะนำตัวช่วยสำหรับผู้มีบุตรยาก Millenium IVF Clinic

ในการรักษาผู้ป่วยที่มีอาการ มีบุตรยาก ศูนย์รักษาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมาก ทำให้คู่สมรสที่มีปัญหา มักมองหาศูนย์ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับเป็นวงกว้าง

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

ตรุษจีนปีนี้ จะให้ของขวัญอะไรกับเด็ก ๆ

สำหรับตรุษจีนปีนี้ เด็ก ๆ ควรจะได้อั่งเปา เพราะไม่มีอะไรดีไปกว่าเงินเก็บในบัญชีอีกแล้ว สำหรับคนในยุคสมัยนี้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

แก้ปัญหาป้ายโฆษณา Adsense ไม่แสดง

วิธีแก้ปัญหาป้ายโฆษณา Google Adsense ไม่แสดง ทั้ง ๆ ที่ Code ถูกต้อง ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ผู้ลงโฆษณาก็อื้อซ่า นั่นคือมีการผิดพลาดในการเรียกใช้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

เลือกบริษัทรับทำ SEO อย่างไรไม่ให้พลาด

การทำ SEO ในยุคนี้นั้นนับว่ามีความสำคัญอย่างมาก เพราะคงไม่มีประโยชน์อะไรหากคุณมีเว็บไซต์แบรนด์สินค้าหรือบริการ

หน้าเว็บไม่ Index ทำไงดี google หาเว็บเราไม่เจอ

ผมได้ไปอ่านเจอหัวข้อกระทู้ในบอร์ด thaiseoboard หัวข้อหนึ่งที่มีคนมาถามว่า “เว็บไม่ Index บทความใหม่ใน Google แก้ได้อย่างไรได้บ้าง”

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.