10 รองเท้าแบรนด์หลุยส์ วิตตอง น่าซื้อ ใส่สวยและดูแพง

ของมันต้องมี 10 คู่นี้ต้องมา สำหรับรองเท้าแบรนด์ดังอย่าง หลุยส์ วิตตอง ที่น่าซื้อหามาเก็บไว้ ใส่ก็สวยและดูแพง ไม่ตกแทรนด์แน่นอน

แนะนำ รองเท้าแบรนด์ จากหลุยส์ วิตตอง เน้นคู่ที่อยู่เหนือกาลเวลา สามารถสวมใส่ได้แบบไม่ต้องอิงตามกระแส

และบอกเลยว่า ที่ขนทัพกันมาวันนี้ มีทั้งหมดรวม ๆ แล้วประมาณ 10 คู่ เป็นรองเท้าที่ควรมีไว้ครอบครองอย่างที่สุด อย่างน้อยไม่หนึ่งก็ต้องสองคู่เป็นอย่างต่ำ รับรองว่า สามารถหยิบออกมาสวมใส่ได้ ในทุก ๆ โอกาสแบบไม่มีเบื่อ จะมีคู่ไหนบ้างนั้น ลองไปดูกันเลยดีกว่า…

1.รองเท้าแซนเดิลรุ่น Blossom

เริ่มกันที่รุ่นแรกกับ Blossom ส้นสูงที่มาพร้อมความหรูหรา ผลิตจากหนังลูกวัวเมทัลลิกเคลือบเงา มีให้เลือก 2 สีคือสีทองและสีเงิน เหมาะสำหรับการสวมใส่เพื่อออกงาน เพิ่มลูกเล่นด้วยการเสริมสายรัดที่ข้อเท้าและส้นเท้าเส้นเรียวบาง

รองเท้าแซนเดิลรุ่น Blossom

พร้อมประดับตัวอักษร V สีทอง ในรองเท้าสีเงิน และตัว V สีเงินในรองเท้าสีทอง ปิดท้ายด้วยสายคาดที่หน้าเท้า มีการตกแต่งส้นด้วยรูปทรง Monogram Flower ที่มาพร้อมความสูง 7.5 เซนติเมตร

2.รองเท้าส้นสูงมีสายรัดด้านหลังรุ่น Blossom

ถัดมากับรองเท้าแบรนด์หลุยส์ วิตตองอีกหนึ่งรุ่นที่ยังคงอยู่กับรองเท้าส้นสูงชื่อรุ่นเต็มๆ ว่ารองเท้าส้นสูงมีสายรัดด้านหลังรุ่น Blossom ออกแบบทรงรองเท้าหัวแหลม ตัดเย็บจากหนังลูกวัวเคลือบเงา มี 2 สีให้เลือก คือสีดำและสีเบจ เพิ่มเติมดีไซน์สวยเก๋ด้วยสายรัดหนังคาวไฮด์ธรรมชาติประทับชื่อแบรนด์หลุยส์ วิตตอง

รองเท้าส้นสูงมีสายรัดด้านหลังรุ่น Blossom

ออกแบบส้นรองเท้าเป็นรูปทรง Monogram Flower ที่มาพร้อมความสูง 7.5 เซนติเมตร สำหรับดีไซน์นี้มีแบบส้นแบนด้วยกับชื่อรุ่นว่ารองเท้าบัลเลต์ส้นแบนมีสายรัดด้านหลังรุ่น Blossom

3.รองเท้าส้นสูงมีสายรัดด้านหลังรุ่น Blossom (ตกแต่งโบว์ด้านหน้า)

มาต่อกับรองเท้าแบรนด์หลุยส์ วิตตองอีกหนึ่งรุ่น น่าซื้อและดูแพงสุดๆ กับรองเท้าส้นสูงมีสายรัดด้านหลังรุ่น Blossom ชื่อรุ่นอาจจะเหมือนกับคู่ที่แล้ว แต่ดีไซน์จะต่างกัน เพราะรุ่นนี้จะมีการตกแต่งโบว์หนังลูกวัวขนสั้นที่ด้านหน้าของรองเท้า ตัวรองเท้าตัดเย็บจากหนังลูกแพะแบบหนังกลับ

รองเท้าส้นสูงมีสายรัดด้านหลังรุ่น Blossom

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีเขียว สีแดง สีดำ และสีเบจ โดยส้นสูงของรองเท้ายังออกแบบด้วยรูปทรง Monogram Flower ทรงกลมมน ความสูง 9.5 เซนติเมตร มีสายรัดด้านหลังเสริมแถบอิลาสติก รองรับการสวมใส่ที่สะดวก รวมถึงพื้นรองเท้าด้านในบุนวมเพื่อให้รู้สึกนิ่มสบาย

4.รองเท้าส้นสูงรุ่น Blossom

ถัดมากับรองเท้าแบรนด์หลุยส์ วิตตอง อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมชื่อรุ่นว่า รองเท้าส้นสูงรุ่น Blossom ดีไซน์เรียบหรูดูผู้ดีสุดๆ เพียงแค่ออกแบบเป็นรองเท้าคัชชูหุ้มส้นที่มาพร้อมส้นสูงรูปทรงสัญลักษณ์ Monogram Flower กับความสูง 7.5 เซนติเมตร

รองเท้าส้นสูงรุ่น Blossom

มีให้เลือก 3 สี 2 วัสดุ ได้แก่ หนังลูกแพะแบบหนังกลับ สีดำและสีเงิน ถัดมากับหนังลูกวัวเคลือบเงาสีเบจ ตกแต่งหมุดอักษรย่อ LV สีทองขนาดเล็กอย่างประณีตที่ด้านหลังรองเท้า สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ และในส่วนของสีเงินยังใส่ออกงานได้ด้วย

5.รองเท้าบัลเลต์ส้นแบนรุ่น Blossom

ไปต่อกันเลยกับรองเท้าแบรนด์หลุยส์ วิตตองอีกหนึ่งรุ่นกับรองเท้าบัลเลต์ส้นแบนรุ่น Blossom มาพร้อมดีไซน์หัวแหลมที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา และถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะออกแบบมาเป็นส้นแบน แต่ก็ยังดูแพงด้วยดีไซน์โบว์แต่งด้านหน้าขนาดใหญ่

รองเท้าบัลเลต์ส้นแบนรุ่น Blossom

ตัวรองเท้ามีให้เลือก 2 สีคือสีดำและสีเงิน ตัดเย็บจากผ้ากลิตเตอร์ลาย Monogram ที่ให้ความแวววาว ตกแต่งหมุดอักษรย่อ LV ขนาดเล็กไว้ที่โบว์ โดยรองเท้าสีดำ หมุดจะสีดำเช่นกัน ส่วนรองเท้าสีเงิน หมุดก็จะสีเงินด้วย เพื่อให้ดูกลมกลืนกัน

6.รองเท้าสวมเปิดส้นแบนรุ่น LV Isola

สำหรับรองเท้าแบรนด์รุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะที่หรูหราด้วยกลิ่นอายของแบรนด์หลุยส์ วิตตอง รุ่น LV Isola ผลิตจากหนังลูกวัวเนื้อนิ่ม มาพร้อมดีไซน์สายคาดด้านหน้าแถบกว้างที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ LV Circle ขนาดใหญ่

รองเท้าสวมเปิดส้นแบนรุ่น LV Isola

อีกทั้งยังมีการออกแบบพื้นรองเท้าชั้นนอกด้วย monobloc สำหรับสีแดงกับสีน้ำตาล จะมีการเพิ่มความสดใสด้วยลายเรขาคณิตหลากสีสัน ส่วนสีดำจะเป็นพื้นสีดำเรียบไม่มีลาย

7.รองเท้าสวมเปิดส้นรุ่น Revival

สำหรับรองเท้าแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่นนี้ ให้กลิ่นอายความแพงเบาๆ กับรองเท้าสวมเปิดส้นรุ่น Revival เพราะดีไซน์เน้นความเรียบง่าย สวมใส่ได้ทุกเมื่อในวันสบาย ๆ

รองเท้าสวมเปิดส้นรุ่น Revival

มีทั้งแบบส้นสูงและส้นแบน สีหลักของรุ่นนี้คือสีขาว แต่มีการแต่งแต้มสีฟ้าและสีชมพูลงไปที่ลวดลาย ซึ่งใช้ลาย Monogram ประทับที่สายคาดขนาดใหญ่ด้านหน้ารองเท้า วัสดุหลักของรองเท้าคือหนังแกะเนื้อนิ่มใส่สบาย

8.รองเท้าสวมเปิดส้นแบนรุ่น Revival (คอตตอนปักลาย Monogram)

รองเท้าแบรนด์หลุยส์ วิตตอง ที่สามารถใส่ได้แบบไม่มีวันตกเทรนด์อีกหนึ่งรุ่น ขอนำเสนอรองเท้าสวมเปิดส้นแบนรุ่น Revival ที่มาพร้อมผ้าคอตตอนปักลาย Monogram บริเวณแถบกว้างด้านหน้า สีขาวสะอาดตา สวมใส่ในวันสบายๆ ได้

รองเท้าสวมเปิดส้นแบนรุ่น Revival

9.รองเท้าเอสปาดริลส้นแบนรุ่น Starboard

รองเท้าเอสปาดริลส้นแบนรุ่น Starboard มาพร้อมรองเท้าหุ้มส้นเก็บเท้าหมด โดยตัวรองเท้าตัดเย็บจากผ้าคอตตอนปักลาย Monogram และตกแต่งเชือกถักแบบรอบรองเท้าขนาดไม่กว้างมาก ดูน่ารักกำลังดี

รองเท้าเอสปาดริลส้นแบนรุ่น Starboard

10.รองเท้าแซนเดิลส้นเตารีดรุ่น Starboard

ปิดท้ายรองเท้าแบรนด์หลุยส์ กับรองเท้าแซนเดิลส้นเตารีดรุ่น Starboard ที่มาพร้อมผ้าคอตตอนปักลาย Monogram ด้านหน้า ตกแต่งขอบด้วยหนังลูกวัว มาพร้อมส้นเตารีดหนาตกแต่งเชือกถักธรรมชาติรอบรองเท้า มีสายรัดส้นและข้อเท้าเพื่อความกระชับ

รองเท้าแซนเดิลส้นเตารีดรุ่น Starboard

ทั้งหมดนี้ก็เป็น รองเท้าแบรนด์จากหลุยส์ วิตตอง ที่ไม่มีตกแทรนด์ สามารถสวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย เริ่มตั้งแต่รองเท้าดูแพงสุดหรูด้วยส้นสูงพร้อมออกงาน และปิดท้ายด้วยรองเท้าสบายๆ ที่ยังดูแพงด้วยลวดลาย Monogram จากหลุยส์ วิตตอง

สรุปข่าวเด่นประเด็นร้อน

เล่าความผ่านเว็บ

ตรุษจีนปีนี้ จะให้ของขวัญอะไรกับเด็ก ๆ

สำหรับตรุษจีนปีนี้ เด็ก ๆ ควรจะได้อั่งเปา เพราะไม่มีอะไรดีไปกว่าเงินเก็บในบัญชีอีกแล้ว สำหรับคนในยุคสมัยนี้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

แก้ปัญหาป้ายโฆษณา Adsense ไม่แสดง

วิธีแก้ปัญหาป้ายโฆษณา Google Adsense ไม่แสดง ทั้ง ๆ ที่ Code ถูกต้อง ไม่ได้เปลี่ยนอะไร ผู้ลงโฆษณาก็อื้อซ่า นั่นคือมีการผิดพลาดในการเรียกใช้

อ่านเรื่องนี้ต่อ

บทความ SEO

ทำ Backlinks อย่างไรในยุค SEO 2024

อยากได้อันดับคืน ในยุค SEO 2024 คือการปรับ backlinks ใหม่ อย่ามั่ว หน้าไหนก็ควรไปหน้านั้น ใช้ keyword เดียวกันทั้งหมด เท่านี้จบ รออันดับ

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

แจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ ได้อะไร

ช่องทางแจ้งเบาะแสโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ มีแต่คนอยากแจ้ง แต่หาช่องทางที่จะแจ้งไม่เจอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เว็บพนันถึงเต็มไปหมด แต่เรามีวิธีติดต่อ

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เทคโนโลยี

ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อินโดรามา เวนเจอร์ส สนับสนุนเยาวชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมประกวดนวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียน ปี 2566

อ่านเรื่องนี้ต่อ

เล่าความผ่านเว็บ

เทคนิคการเขียนบล็อกข่าวให้น่าสนใจ

ตามปกติการเขียนบล็อก เราอาจหาเรื่องราวมานำเสนอได้แบบเจาะจง แต่การเขียนบล็อกข่าวไม่เหมือนกัน

อ่านเรื่องนี้ต่อ

ข่าวสารจาก forum และกระดานสนทนา ประกาศ แจ้งข่าว เรื่องราวแบ่งปัน

เทคนิคการเขียนบทความ ให้ติดหน้าแรกบน google

เทคนิคการเขียนบทความ เพื่อให้เนื้อหานั้นติดหน้าแรก บนผลการค้นหาอย่าง Google ถือเคล็ดลับที่หลายคนหมกเม็ด

เทคนิคเขียนบทความสั้น ๆ กับการทำ SEO

สาย SEO Contents คงไม่พลาดเนื้อหานี้ เพราะเราจะมาบอกถึง เทคนิคในการเขียนบทความสั้น ๆ ให้เหมาะกับงาน SEO

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.