Submit

สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มข้อมูลที่พัก กดสมัครสมาชิก และ โปรโมทที่พักของท่าน ฟรี เลยที่ป้ายด้านล่างนี้…

โปรโมท ที่พัก ฟรี

ลงบทความหรือเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์

สำหรับท่านใดที่มีบทความ เนื้อหา เรื่องราวใดๆ ที่อยากเล่าขาน..

แต่ยังขาดแหล่งที่จะเผยแพร่ให้ใครต่อใครได้รับรู้เรื่องราวเหล่านั้น เรายินดีที่จะบอกว่า ไม่ต้องมาลงเนื้อหากับเรา ไม่รับแล้วบทความ เนื้อหา เรื่องราว ที่คุณอยากเผยแพร่ รับในทุกเรื่องที่คุณอยากนำเสนอ(แต่มีข้อยกเว้นในบางเรื่องนะ) โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ การท่องเที่ยว แฟชั่น ผู้หญิง กฎหมาย การเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ รีวิวสินค้า ด่าคน(แบบไม่เอ่ยชื่อ) นินทากาเล บันเทิงเริงรมณ์ เพราะทางเว็บสนใจเนื้อหาเหล่านั้น ดีกว่าจะทิ้งให้มันหายไปอย่างไร้ค่า

เรื่องบางอย่าง คุณอาจไม่เห็นค่าของมันและไม่มีความหมายใดๆ กับคุณเลย แต่มันอาจมีความหมายกับใครอีกหลายๆ คนที่สามารถเข้ามานั่งอ่านเรื่องราวเหล่านั้น บางเรื่องมันอาจช่วยชีวิตของคนได้เลยนะ ไม่ต้องนำมาลงในเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่รับแล้ว ขี้เกียจ ถึงจะฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ก็ไม่รับ รับแต่เก็บเงินบ้าง อยากรวยกับเขาบ้าง เพียงแต่มีเงื่อนไขเล็กน้อยเท่านั้นที่จะบอก…ว่า…

เรื่องที่จะไม่รับเลย

  • เรื่องเกี่ยวกับเพศสภาพ จำพวก 18+
  • การเหยียดเชื้อชาติ ศาสนา กษัตริย์
  • การพนัน หรือเนื้อหาที่ผิดกฏหมาย
  • เนื้อหาผิดนโยบาย Adsense
  • ทุกเรื่องอ่ะ ไม่รับแล้ว เขียนเองดีกว่า

หากไม่แน่ใจ ส่งเรื่องมาให้เราดูก่อนได้ รับประกันว่าเราไม่ก๊อบไปใช้แน่นอน เนื้อหาจะถูกใส่ไว้ในเว็บตลอดกาลจนกว่าเว็บจะหายไป ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้เครดิต หากท่านเขียนเครดิตไว้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อผู้เขียน หรืออื่นๆ เราจับใส่ให้หมด เว้นแต่ท่านจะไม่อยากบอกต่อ

เงื่อนไขอื่นๆ สำคัญมาก

  • 1 บทความ ให้มีภาพประกอบได้ตามความเหมาะสม 1 ภาพหรือ 2 ภาพ
  • 1 บทความ มีลิ้งออกได้เพียง 1 ตำแหน่ง (ท้ายบทความเป็น reference) เราจะทำลิ้งออกให้แบบ dofollow ถ้าลิ้งออกไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่เขียน เราจะพิจารณาเป็นกรณี
  • ต้องการเพิ่ม hyperlinks มากกว่า 1 ตำแหน่ง จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ตำแหน่งละ 100 บาท ลิ้งออกจะต้องเกี่ยวกับเนื้อหาที่เขียน
  • เราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาบางส่วน ให้เข้ากับสไตล์เว็บของเราเล็กน้อย หรืออาจมีการแก้คำผิด เรียบเรียงประโยคเพิ่มเติม แต่ไม่กระทบกับเนื้อหาโดยรวมของท่านแน่นอน

ถ้าชัวร์แล้ว เตรียมตัวพิมพ์เรื่อง จะทำด้วย word, notepad หรือ text แบบธรรมดาสุดๆ ก็ได้ เอาที่เราสามารถ copy/pass ได้สะดวก แล้ว..

ไม่ต้องส่งเข้ามาแล้ว เบื่อ ขี้เกียจทำ

หากเรื่องราวที่ท่านมีไม่ตรงกลุ่ม ไม่ต้องเป็นห่วง เราหาพื้นที่สำหรับเรื่องราวของคุณให้ได้ นั่นคือความรับผิดชอบในหน้าที่ของเรา ท่านแค่ส่งบทควา่มเข้ามาเท่านั้น

งานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ และทำเงินได้จนรวย

ทำไมต้องแก้ไขบทความที่ส่ง

ย้ำอีกครั้ง เนื้อหาที่ส่งมาให้เรา ไม่ต้องส่งมาแล้ว เพราะเราต้องมีการปรับปรุง แก้ไข เปลี่ยนแปลงเนื้อหาบางส่วน เพื่อให้เข้ากับภาพรวมของเว็บไซต์ อาจจะเพิ่ม อาจจะลด หรือเปลี่ยนแปลงตำแหน่งข้อความ ตำแหน่งลิ้ง หรืออื่นๆ ที่เราคิดว่าเหมาะสม ตามที่ผู้เขียนและทีมของเราพิจารณาแล้ว เพื่อให้เกิดเป็นเนื้อหาที่มีคุณภาพและดูน่าสนใจจากผู้อ่านจริงๆ หากต้องการลงชื่อผู้เขียน หรือแหล่งอ้างอิง โปรดระบุไว้ในท้ายบทความ

ไม่แน่นะ อนาคต คุณอาจได้เป็นนักเขียนหน้าใหม่จากการนำเนื้อหามาลงกับเรา รวบรวมทำเป็นหนังสือจนขายดิบขายดีไปเลยก็ได้ เพราะที่นี่สามารถอ้างอิงเป็นเสมือน Portfolio ได้อีกทางหนึ่งด้วย

เนื้อหาที่ลงในทุกเรื่องราว ถือเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียน เราแค่เป็นผู้เรียบเรียง ผลงานจะเป็นลิขสิทธิ์ภายใต้เงื่อนไขที่สามารถเผยแพร่ได้เท่านั้น หากมีการนำไปดัดแปลง แก้ไข หรือเผยแพร่จากแหล่งอื่น เราไม่รับผิดชอบใดๆ แม้จะระบุถึงแหล่งที่มาจากทางเราก็ตาม

ขอบคุณที่ใช้บริการ ไม่ต้องส่งเข้ามาแล้วนะขี้เกียจลง หยิ่ง รับเฉพาะคนรู้จักพอ

เครือข่าย iKSSN Crop.